15 phút ăn trộm 2 chiếc xe máy trong chung cư

Chỉ trong vòng 15 phút, 2 đối tượng đã đột nhập khu chung cư rồi thản nhiên dắt 2 chiếc xe Exciter ra khỏi hầm để xe mà không một ai hay biết.

Chiều 9/3, trao đổi với PV một cán bộ công an xã Nghi Phú, TP Vinh xác nhận thông tin trên và hiện hồ sơ đã chuyển cho cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.

“Hiện phía công an xã chúng tôi đã nhận được phản ánh của chung cư và đã làm việc. Hồ sơ đã được công an xã Nghi Phú chuyển sang đội hình sự công an TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ”, cán bộ công an nói.

Theo đó, vụ trộm xảy ra vào lúc 18h29’, ngày 6/3, tại khu chung cư G.C.ty. thuộc xã Nghi Phú, thành phố Vinh được camera an ninh ghi lại. Trong camera an ninh ghi lại thời gian trên bảo vệ tòa chung cư đi ăn tối, 2 đối tượng đã đột nhập lấy cắp 2 chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter.

Đối tượng vào hầm dắt xe ra ngang nhiên. (Ảnh cắt từ camera)
Đối tượng vào hầm dắt xe ra ngang nhiên. (Ảnh cắt từ camera)

Camera của tòa chung cư ghi lại, vào thời điểm trên, một thanh niên đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang tiến vào vào hầm để xe của khu chung cư. Chỉ mất khoảng 5 giây quan sát xung quanh, đối tượng đã nhanh chóng dắt chiếc xe hiệu Yamaha Exciter ra khỏi hầm để xe.

Sau khi lấy “trót lọt” chiếc xe Exciter 125, khoảng 5 phút sau (tức là 18h34) đối tượng trên cùng đồng bọn quay lại khu chung cư bằng chiếc xe Sirius màu vàng đen và đứng quan sát bên ngoài tòa nhà khoảng chừng một phút thì phóng đi.

Chỉ ít phút sau đó, 2 đối tượng này tiếp tục quay lại tòa chung cư nói trên để tiến hành ăn cắp xe. Và trong vòng hơn 15 phút, cả hai đối tượng này nhanh chóng lấy cắp 2 chiếc xe máy Exciter trị giá khoảng 80 triệu đồng.

Sau khi đi ăn cơm về, tổ bảo vệ chung cư phát hiện ra sự việc và nhanh chóng trình báo cho công an xã Nghi Phú.

Hiện, công an xã Nghi Phú và công an thành phố Vinh đang ráo riết riết truy lùng hai thanh niên ăn trộm xe nói trên.

Nguyễn Duy

Nguồn: dantri.com.vn

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start