Bạn biết gì về khóa chống trộm iky plus?

Bạn lo ngại về sự an toàn của chiếc xe máy mà mình đang sở hữu? Bạn muốn bảo vệ xe máy để không bị trộm mất? bạn không biết phải sử dụng biện pháp an toàn nào để chống trộm xe máy? Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng thì bạn hãy yên tâm vì đã có www.canhbaotrom.com đồng hành cùng bạn với rất nhiều loại khóa chống trộm khác nhau, thoải mái lựa chọn, đặc biệt là khóa iky plus với nhiều tính năng vượt trội.

Khóa iky plus là loại khóa chống trộm xe máy cao cấp được phát triển dựa trên công nghệ nhận dạng không dây bluetooth 4.0 hiện đại với khả năng bảo mật cao và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu. Sau đây là một số ưu điểm của khóa iky plus.

  1. tích hợp nhiều tính năng

Khóa iky plus tích hợp nhiều tính năng ưu việt như tìm xe, nhận dạng xe, chống cướp xe, chống trộm, chống bẻ khóa xe trái phép, báo động khi có người lạ đụng vào xe,.. khóa sẽ giúp bạn xe tự động nhận dạng remote trong vòng 0-8m, do đó, khi xe chạy cách xa remote thì sẽ bị tắt máy và báo động. Ngoài ra, nếu xe bạn bị cướp bạn có thể dùng remote để tắt xe khẩn cấp, đồng thời dùng còi hú báo động. Nếu xe bạn có bị bẻ khóa trái phép thì sẽ có còi hú báo động, bạn có thể bật hoặc tắt tính năng tùy muốn. không những thế, khóa iky plus còn có thể giúp bạn tìm xe trong hàng nghìn xe ở bãi đỗ xe, rất nhanh và hiệu quả.khoa-chong-trom-xe-may-bluetooth-iky-plus-3

  1. bảo mật và an toàn

Khóa iky plus là thiết bị sử dụng nhiều linh kiện chính hãng, chất lượng cao như chip hãng ST, NXP của Mỹ do đó khóa hoạt động an toàn, ổn định và có độ bền cao. Khi bạn đã đăng ký remote nhận dạng rồi thì khóa chỉ cho xe khởi động khi có remote đó, trường hợp nếu không có remote nhận dạng thì còi sẽ hú để báo động sau 5 giây, đề phòng bẻ khóa trái phép. Do đó, thiết bị bảo đảm an toàn tối ưu cho xe máy của bạn.

  1. tương tích với nhiều loại xe

Khóa iky plus phù hợp với mọi loại xe số, xe ga với nhiều hãng khác nhau như honda, yamaha, sym, suzuki, serius, wave…

Ngoài ra, khóa iky plus còn có giá thành cực kì hợp lý, phù hợp túi tiền khách hàng nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả. Chính những tính năng tối ưu trên, www.canhbaotrom.com bảo đảm khóa iky plus là sự lựa chọn thông minh của bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website www.canhbaotrom.com

   

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start