Bạn đã biết cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy chưa?

Bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm hay khóa chống trộm cho xe máy? Tuy nhiên, bạn không biết cách đấu dây khóa chống trộm phải làm thế nào ? Hãy để Công ty trách nhiệm hữu hạn Một Thành viên Thương mại dịch vụ Na Vy cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất và thiết thực nhất.

Trong giới hạn bài viết này, Công ty NaVy sẽ mang đến các thông tin hướng dẫn bạn đọc quan tâm về cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy.

 

Bạn đã biết cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy chưa?

Hướng dẫn cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy

Dưới đây là hướng dẫn cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy, cụ thể như sau:

Đầu tiên, khi đấu dây khóa chống trộm cho xe máy, có một số dây chính và màu sắc phân biệt rõ ràng mà bạn cần lưu ý, đó là:

+ 12V (+): Dây màu đỏ

+ 12V (-): Dây xanh lá

+ Dây đề: Màu xanh dương

+ Dây mass: Dây màu đen

+ Cuộn dây nam châm điện.

+ Dây công tắc + 12V gồm: Màu đen và Màu xám

+ Dây Led báo chống trộm: Thường là màu đỏ. Riêng dây Led nền là màu xanh.

+ Dây xi nhang trái là màu vàng nối với dây màu xanh nhạt của xe.

+ Dây xi nhang phải màu vàng nối với dây màu cam của xe

+ Dây còi.

 

Bạn đã biết cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy chưa?

Tùy thuộc vào một số loại khóa chống trộm khác nhau mà còn có một số loại dây phụ khác.

Sau đây là cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy,  bao gồm 2 bước:

+ Bước 1: Các bạn tháo vít ở mặt nạ xe trước. Ta có 2 dây màu vàng sẽ nối vào 2 dây xi nhan trái và phải. Dây màu trắng sẽ nối vào dây màu đen (ổ khóa). Rút dây đen sọc trắng ở jack sau và nối vào dây màu cam. Sợi dây màu xám nối vào dây đen sọc trắng. Cuối cùng là dây màu đỏ nối vào đầu dương (+) của bình ắc quy, dây màu đen nối vào đầu âm (-) của bình ắc quy.

+ Bước 2: Khi việc nối dây đã hoàn tất, bạn chỉ việc cắm jack máy chủ và loa, dùng keo dán oa vào vị trí phù hợp. Lắp lại mặt nạ xe trước, thế là việc đấu dây khóa chống trộm cho xe máy đã hoàn thành.

 

Bạn đã biết cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy chưa?

Lưu ý khi sử dụng cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy: Tùy thuộc vào các loại xe khác nhau như Honda, Yamaha, Dream, Lead,… mà sẽ có các loại dây khác nhau nhưng quy trình thực hiện cũng sẽ như trên.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy. Nếu cần biết thêm những thông tin chi tiết khác về cách đấu dây khóa chống trộm thì xin vui lòng truy cập vào trang web: https://canhbaotrom.com/ dễ tìm hiểu thêm một số thông tin chi tiết khác. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start