Bán thiết bị gps chống trộm cho xe máy tại canhbaotrom.com

Bán thiết bị gps chống trộm cho xe máy tại canhbaotrom.com

Bạn đang sở hữu chiếc xe máy có giá trị. Bạn muốn tìm mua thiết bị gps chống trộm cho xe máy? Hãy đến canhbaotrom.com bạn nhé.

Tình hình an ninh thời gian gần đây.

Qua kênh truyền thông:

Nếu đọc báo và theo dõi thông tin trên các kênh truyền hình, bạn sẽ biết tình hình trộm, cướp lộng hành như hiện nay, việc trang bị thiết bị gps chống trộm cho xe máy là nhu cầu rất được người dân quan tâm.
Để phòng ngừa mất trộm xe máy, cách phổ biến là làm chìa khóa thật tốt nhưng thường chúng vẫn bị kẻ trộm vô hiệu hóa một cách dễ dàng. Trong trường hợp bị cướp bất ngờ thì khóa xe xịn cũng không có tác dụng. Do đó, người dân cần thêm nhiều giải pháp hữu hiệu khác. Một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm là sử dụng thiết bị gps chống trộm cho xe máy GPS kết hợp với công nghệ GPRS, 3G và phần mềm theo dõi từ xa trên điện thoại di động (ĐTDĐ), máy tính bảng, hay máy tính.

Thiết bị thiết bị gps chống trộm cho xe máy

Thiết bị định vị toàn cầu GPS chuyên dành cho xe mô-tô với các tính năng như chống trộm xe máy, giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái dừng chạy, khóa/mở động cơ phương tiện, cảnh báo chống trộm, Smart Motor Viettel, Định vi GPS J610, Chống trộm xe bằng điện thoại..

Nhờ lắp thiết bị gps chống trộm cho xe máy đã giúp chủ nhân và công an tìm được rất rất nhiều xe bị kẻ gian lấy cắp. Xem những vụ mất xe, trộm cướp xe tìm được lại nhờ dùng thiết bị gps chống trộm cho xe máy mà Báo Chí, Truyền Hình đã đưa tin tại đây

gps-iky-packaging_front

Ứng dụng của thiết bị gps chống trộm cho xe máy.

          Ứng dụng:

Định vị thiết bị gps chống trộm cho xe máy là sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những trường hợp như:

– Giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe.

– Giúp các công ty / doanh nghiệp quản lý nhân viên

– Ứng dụng trong việc tìm, quản lý con cái người thân.

– Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp.

– Giúp theo dõi trong những trường hợp đặc thù riêng…

thiết bị gps chống trộm cho xe máy được kết hợp từ: Thiết bị định vị + Sim 3G + Hệ thống định vị GPS + Hệ thống theo dõi giám sát ( qua website hoặc qua ứng dụng trên Android hoặc IOS, WindowPhone)

Tích hợp công nghệ GPS mới nhất, thiết bị nhỏ gọn

Thiết bị có khả năng chống nước, bụi. Thiết kế riêng cho điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam

Sử dụng linh kiện cao cấp, có độ nhạy bắt sóng cao, xác định vị trí chính xác sai số < 10m

hdsd_tom_tat_iky_gps

          Ứng dụng của canhbaotrom.com

Với thiết bị gps chống trộm cho xe máy của canhbaotrom.com thì quý vị có thể biết được chính xác vị trí hiện tại của xe đang ở đâu? đang nằm ở đường nào, hẻm nào, số nhà bao nhiêu? xe đang chạy hay đang dừng… Ngoài ra thì thiết bị gps chống trộm cho xe máy còn cho phép xem lại hành trình chi tiết của xe theo khoảng thời gian lựa chọn theo yêu cầu.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start