CÁCH CHỌN MUA KHOA XE MAY AN TOAN

 

Bảo vệ chiếc xe máy trước những sự dòm ngó của trên trộm là mối quan tâm lớn nhất của nhiều người sử dụng xe máy hiện nay.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã có những sản phẩm khoa xe may an toan như khóa vân tay, khóa cảm ứng và khóa điện tử. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những loại khóa đó ngay sau đây.

Chọn khoa xe may an toan

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khóa an toàn dành cho xe ga, đa dạng về cả kiểu dáng và tính năng lẫn giá tiền. Chúng ta có thể kể đến như khóa vân tay, khóa điện tử được điểu khiển từ xa và khóa cảm ứng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về tính năng và ưu điểm của từng loại khóa.

Khóa cảm ứng

Đối với khóa cảm ứng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả khi xe của bạn đang nằm ở xa hoặc bạn vô tình bỏ quên chìa khóa ở trên xe thì chiếc khóa này vẫn hoạt động tốt. Nếu có người muốn lấy trộm xe của bạn thì còi báo động sẽ được bật lên để báo hiệu. Ưu điểm của loại khóa này là được lắp vào bên trong của xe nhưng không hề gây hao bình điện và có khả năng chống nước rất tốt, có thể thay pin một cách dễ dàng và điều khiển được khi ở xa. Khi có bất cứ tác động tức thời nào vào xe thì bộ cảm biến sẽ làm còi hú vang và đèn chớp trong vòng 10 giây. Nếu tác động vẫn tiếp tục thì còi sẽ báo mạnh hơn. Ưu điểm dễ thấy nhất của khóa cảm ứng là có kích thước siêu nhỏ và dễ dàng lắp đặt. Khi lắp khóa cảm ứng thì bạn cần một lưu ý nhỉ là nên lắp ở vị trí thích hợp để khi đi mưa hay rửa xe thì khóa không bị dính nước quá nhiều.iky-plus-se

Khóa điện tử sử dụng điều khiển từ xa

Đối với dòng khóa cao cấp này bạn có thể thực hiện được nhiều thao tác kèm theo như tắt máy hoặc khởi động xe từ xa như một chiếc xe hơi. Chiếc khóa này có chế độ nhắc nhở để bạn có thể bật chế độ tự bảo vệ sau khoảng 1 giây tắt máy. Khi có người cố tình đến gần hoặc đút chìa khóa vào xe thì hệ thống sẽ báo động còi và đèn chớp. Ngoài ra còn có một loại khóa điện tử điều khiển từ xa kèm theo tính năng tự tắt máy khi chưa có tín hiệu của remote, muốn lắp đặt loại khóa này cần có một thợ chuyên nghiệp để đảm bảo cho khóa hoạt động tốt nhất mà không ảnh hưởng tới xe máy.

Khóa vân tay

Nói đến khoa xe may an toan không thể không nhắc tới khóa vân tay. Đây là một loại khóa tối ưu cho những dòng xe ga đắt tiền. Với loại khóa vân tay, người sử dụng sẽ thiết lập nhận dạng vân tay và chủ xe sẽ cấp thêm quyền cho 10 người khác. Khi sử dụng thì cần cắm chìa khóa vào xe và đặt ngón tay để xác nhận mở xe.

Qua những loại khoa xe may an toan chúng tôi vừa kể trên, chắc hẳn bạn sẽ tìm được cho mình một loại khóa thích hợp nhằm bảo vệ chiếc xe khỏi mất cắp. Hãy liên hệ với https://canhbaotrom.com/ để được tư vấn thêm về các loại khóa và cách lắp đặt chúng.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start