Cách khởi động xe khi rơi remote Smartkey Honda dành cho dòng xe lead và Air Blade

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Lead hay Ari Blade đời mới đã có sẵn chìa khóa Smartkey Honda? Bạn gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng xe  khi đánh rơi remote và không thể nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật vì cách xa head Honda? Đó quả thực là một sự phiền phức rất lớn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm khóa có thể khắc phục được lỗ hổng của khóa Smartkey Honda cũng như cách khởi động xe trong trường hợp khẩn cấp khi rơi remote.

IKY TÍCH HỢP SMARTKEY HONDA là sản phẩm khóa được tích hợp vào các dòng xe nhằm bổ sung và nâng cao tính năng cho sản phẩm khóa SMARTKEY HONDA từ đó mang lại sự tiện dụng và an toàn nhất cho khách hàng.

packaging-ikysmartkey1-354x420

Khi lắp đặt khóa Iky tích hợp Smart key việc khởi động xe máy của bạn trở lên đơn giản hơn bao giờ hết, thay bằng việc bạn phải bật hệ thống – bấm giữ nút bật/tắt trong vòng 2 giây, đợi đèn tín hiệu trên remote chuyển từ màu đỏ sang xanh, bấm nút khởi động (hay còn gọi nút đề) 1 lần, sau đó xoay núm để sử dụng thì giờ đây khi remote chuyển xanh, bạn chỉ cần bấm nút khởi động là có thể khởi động được xe của mình.

Bên cạnh đó, Iky tích hợp Smartkey còn cảnh báo giúp bạn khi quên xoay núm về vị trí off khi xuống xe. Trong phạm vi 2m vùng không an toàn, xe vẫn nhận diện với remote kẻ xấu hoàn toàn có thể đề nổ máy khởi động xe để trộm xe được, khi bạn lắp đặt khóa Iky tích hợp Smartkey thì sau 10s khi gạt chân chống khóa iky sẽ cảnh báo giúp bạn và tự động tắt hệ thống điện của xe giúp cho bạn chống hết điện bình ắc quy và chống trộm.

Trong trường hợp bạn bị cướp xe, trạng thái xe đang hoạt động. Khi remote và xe cách nhau quá 2m, 60s sau đèn báo remote trên mặt đồng hồ xe nháy sáng( tính năng xe nguyên bản) – Khóa IKY nhận được tín hiệu báo không có remote đó sẽ kêu cảnh báo thêm 5s rồi tắt máy xe và kêu còi báo động giúp bạn chống cướp 1 cách hiệu quả.

Khi đưa remote lại gần thì xe tự động nhận dạng (sau 15s), Khóa IKY sẽ không kêu báo động nữa.

Điều đặc biệt hơn mà khóa IKY TÍCH HỢP SMARTKEY đem lại sự tiện dụng cho bạn đó là khởi động xe khẩn cấp bằng App điện thoại Smartphone kết nối qua Bluetooth khi đánh rơi remote hay bạn quên không đem theo remote. Một thao tác đơn giản đó là bạn chỉ cần nhập mã seri của remote vào App điện thoại, kết nối Bluetooth và khởi động.

Mời các bạn xem video hướng dẫn chi tiết nhé!

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start