Cách lắp đặt khóa xe máy thẻ từ cực đơn giản

Khóa xe máy thẻ từ được cung cấp rất nhiều trên thị trường và bạn cũng dễ dàng mua cho mình một bộ khóa để bảo vệ xe. Tuy nhiên sau khi mua xong nhiều nơi đòi phí lắp đặt vậy thì tại sao bạn không thể tự mình lắp khóa xe máy thẻ từ cho chiếc xế yêu. Chi tiết về cách lắp đặt cực kỳ đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí lắp khóa chống trộm cho xe đấy.

lap-dat-khoa-chong-trom-xe-ab-2016-3-1024x768

Khi mua khóa xe máy thẻ từ bạn sẽ được cung cấp một bộ sản phẩm tiêu chuẩn. Trong đó bộ khóa có các dây màu là dây xanh lá cây (dây mát), 2 dây trắng đen (dây xi nhan), dây đỏ (dây nối dòng điện). Ngoài ra là các bộ phận khác như thẻ từ, bộ cảm biến… Cách lắp khóa sẽ còn tùy thuộc vào việc bạn chọn mua loại khóa gì vì có thể chúng được thiết kế dây màu khác nhau. Giờ thì chúng ta tiến vào bước chính là cách lắp đặt khóa xe máy thẻ từ.

img_0877

Bước 1: Bạn tháo phần bửng trước của chiếc xe để lắp đặt

 

Bước 2: tiến hành nối các dây trong khóa chống trộm xe máy thẻ từ theo thứ tự, dây trắng đen nối vào 2 nguồn dây xi nhan của xe, dây đỏ bạn nối vào nguồn điện của bình và cuối cùng là dây xanh vào nguồn mát.

 

Bước 3: lấy thẻ nhận từ và thẻ có mã nhập lại để kích hoạt cho thẻ nhận từ hoạt động. Tiếp tục chặp thẻ nhận từ này với 2 thẻ màu xanh để nhận dạng từ cho thẻ.

 

Bước 4: sau khi đã thực hiện bạn dán thẻ nhận từ này vào vị trí thuận lợi, tốt nhất là gần với ổ khóa để tiện cho việc quẹt thẻ. Nhớ phải bó bộ khóa từ này lại cho gọn và đóng phần nắp xe lại là hoàn thành.

img_0826 img_0879 img_08811

Như vậy là chúng ta đã lắp đặt xong khóa xe máy thẻ từ cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Khi sử dụng chỉ cần quẹt thẻ vào phần bộ nhận dạng để nhận mã và bạn khởi động xe hoạt động bình thường. Điều này giúp đảm bảo xe không bị mất trộm hay phá khóa, bẻ khóa từ trộm cắp. Với cách lắp đặt khóa xe máy thẻ từ này hy vọng các bạn có thể tự mình thực hiện ngay tại nhà. Nếu chưa thành công hãy liên hệ với Canhbaotrom để được tư vấn hoặc chọn mua khóa tại đây và bạn sẽ được lắp đặt hoàn toàn miễn phí lại còn có quà tặng kèm tiện lợi nữa đấy. Hãy liên hệ ngay để được hưởng những ưu đãi này nhé.

 

Jenny Trần

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start