Cách nào để báo động cho xe máy khi bị trộm?

Cách nào để báo động cho xe máy khi bị trộm?

Báo động cho xe máy khi xe bị xâm phạm trái phép hoặc bị trộm thì nên dùng cách nào là tốt nhất? các giải pháp truyền thống và hiện đại có sự khác biệt ra sao? Hãy tìm hiểu và chọn giải pháp thích hợp nhé.

Trộm cướp là tình trạng chung của rất nhiều nơi, thậm chí là trong bất kỳ thời điểm nào thì cũng có trộm, cướp, nhất là trộm xe, trộm tài sản ngoài tầm kiểm soát của người dùng. Nếu bạn đang sử dụng xe máy và thường đặt xe máy ở nơi thiếu an toàn, an ninh thì bạn sẽ làm cách nào để có thể giữ xe tốt? cách nào để có thể giúp bạn báo động cho xe khi xe máy của bạn bị người lạ tìm cách mở máy hoặc dẫn đi?

k4

Làm sao báo động nhanh khi có trộm xe?

So sánh cách bảo vệ xe truyền thống và hiện đại

Cách bảo vệ xe truyền thống thường là dùng móc xích, khóa xe vào cửa, cây, vật cố định, móc xích có thể có chuông hoặc có kết hợp vật tạo tiếng động để phát hiện trộm. Tuy nhiên, nếu trộm có cách cắt xích thì vẫn có thể trộm xe bất kỳ lúc nào. Hiện nay, chúng ta có thể có cách khác đó là dùng khóa chống trộm, khóa chống trộm thiết kế riêng biệt và có thể điều khiển từ xa nên giúp bạn vừa an tâm lại vừa có thể tìm xe, phát hiện xâm phạm xe trái phép qua báo động, là sản phẩm hiệu quả cao hơn và được ưa chuộng hơn trong thời điểm hiện tại.

k2

Bảo vệ xe truyền thống rất thiếu an toàn

Cách tìm mua khóa chống trộm có báo động cho xe máy

Nếu bạn muốn mua khóa chống trộm có kết hợp điều khiển báo động, có nhiều chế độ sử dụng thì hãy mua sản phẩm cao cấp của Sbike, các dòng iKy Sbike, iKy Plus, iKy Found,… Đây là các sản phẩm được thiết kế thông minh, có kèm kèn báo động, kèm remote dùng điều khiển từ xa và được cung cấp tại sbike.vn, sản phẩm này sẽ không chỉ giúp bạn phát hiện trộm ngay khi nghe chuông báo mà còn dừng xe ngay khi bị cướp, là sản phẩm mà thiết nghĩ người đi xe máy nên có và nên trang bị ngay, chủ động hơn trong mọi tình huống.

k5

Nên mua khóa chống trộm để bảo vệ xe an toàn

Mua được khóa chống trộm có báo động cho xe máy thì bạn sẽ không còn cần phải lao tâm khổ tứ tìm ra giải pháp bảo vệ xế yêu mỗi khi có việc phải đặt xe ngoài tầm kiểm soát. Hy vọng bạn sẽ có được giải pháp an toàn và sẽ được đón tiếp bạn tại sbike.vn và tìm ra được những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Ngọc Hiền

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start