Cách sử dụng khóa chống trộm xe SH Mode

Những chiếc xe SH Mode là sản phẩm từ Honda rất được ưa chuộng vì kiểu dáng mà mức giá khá phải chăng trên thị trường. Tuy nhiên dòng xe này khá phổ biến vì thế dễ bị mất trộm nếu bạn không sử dụng các loại khóa chống trộm xe SH Mode hiệu quả. Hãy cùng xem qua bài hướng dẫn về cách sử dụng khóa chống trộm xe SH Mode 2 loại sau đây để lựa chọn cho mình giải pháp bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình khỏi tay những kẻ trộm xe nhé.

  1. Khóa chống trộm xe SH Mode Z-con

Khóa chống trộm xe SH Mode Z-con loại khóa đĩa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng vì mức giá rẻ, cách sử dụng lại khá đơn giản. Tùy theo từng model sản phẩm có khóa kèn dùng để cảnh báo khi kẻ gian dắt xe đi nhằm giúp chủ nhân phát hiện xe bị mất trộm. Ngoài ra khó còn có chế độ im lặng khi gửi xe trong bải, đụng vào xe sẽ không kêu mà chỉ chớp đèn xi nhan, chỉ khi dùng khóa vạn năng mở xe sẽ không nổ máy mà hú còi báo động.

khoa-dia-chong-trom-xe-sh-phu-tung-xe-may-honda-img-1473489387

Khóa chống trộm xe máy SH Mode Z-con

Ngoài ra, loại khóa chống trộm xe SH Mode Z-con này còn có chế độ chống cướp chỉ cần bấm nút Lock xe sẽ tắt máy tự động và báo động lên. Song song với đó là các chế độ tìm xe trong bãi, mở khóa từ xa, tắt máy từ xa, báo động kẻ gian mở khóa, chỉnh độ nhạy trên remote cực kỳ đơn giản, chỉ cần xem qua bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay.

  1. Khóa chống trộm xe SH Mode IKY

Một trong những loại khóa chống trộm xe SH Mode thông minh rất được yêu thích là IKY. Dòng sản phẩm này có nhiều phiên bản khác nhau sử dụng thẻ từ thông minh giúp việc quản lý xe hiệu quả hơn. Khóa sử dụng công nghệ nhận dạng không dây bảo mật RFID cực kỳ hiện đại với các tính năng chống trộm tối ưu hơn so với khóa đĩa thông thường.

khoa-chong-trom-xe-may-remote-the-tu-iky-found

Khóa chống trộm xe máy SH Mode IKY thông minh

Giá thành của khóa chống trộm xe SH Mode IKY có thể hơi cao so với sản phẩm Z-con nhưng thực tế thì đây là sản phẩm đáng để bạn đầu tư nhằm đảm bảo an toàn cho chiếc xế yêu khỏi tay bọn trộm. Cách thao tác và sử dụng lại quá đơn giản bao gồm 2 cách phổ biến nhất đó là.

  • Cách 1: bật khóa, quẹt thẻ để xe khởi động
  • Cách 2: bật khóa, tìm xe trên nút remote, xe khởi động bình thường

Với 2 loại khóa chống trộm xe SH Mode an toàn này, bạn hoàn toàn yên tâm khi đôi mắt không thể dõi theo xe khi đi mua đồ, siêu thị hay bất cứ lúc nào. Chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo thêm tại Sbike nhằm lựa chọn loại phù hợp nhất.

Jenny Trần

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start