Cách sử dụng khóa từ xe máy

Cách sử dụng khóa từ xe máy

Khóa từ xe máy chính là thuật ngữ mà mọi người hay dùng để nói về khóa xe máy thông minh, hay còn gọi là khóa từ thông minh, khóa cảm ứng từ thông minh v.v…

Khóa chống trộm xe máy, khóa chống trộm xe tay ga có nhiều loại và trong đó có khóa từ, khóa chip nhưng gọi chung là khóa từ xe máy. Thiết bị này hoạt động đơn giản nhưng mang hiệu quả cao. Thiết bị sẽ tự động hú còi đồng thời đề xe không được, điều này sẽ làm cản trở khả năng mất xe tạo cho người tiêu dùng sự an tâm nhất định trước nạn trộm cắp xe nguy hiểm như hiện nay.

Ngoài chức năng vặn ổ khóa cơ nổ máy, khóa từ xe máy còn có thêm chức năng vặn nắp từ (nắp từ là nắp che lại chỗ chìa cắm ổ khóa, nhằm hạn chế kẻ gian can thiệp vào ổ khóa).

201582482400-754b-4a0b-9805-899ab080968a

Hình 1: Luôn đóng nắp khóa từ xe máy

Cách sử dụng sản phẩm:

Phần thứ 1: 1 bộ khóa từ xe máy gồm 2 phần 1 phần là máy chủ được gắn vào trong xe phần này được gắn sau ổ khóa xe và được nối chung với còi xe,như vậy khi kẻ gian có phá được ổ khóa của xe đi chăng nữa thì cũng không thể khởi động xe.

Phần thứ 2 là miếng chip với miếng chip này rất nhỏ gọn quý khách có thể treo chung với chìa khóa như một vật trang trí. Nhưng khi mở khóa xe lên nếu ko có miếng chip đi kèm kể cả chủ xe cũng không khởi động được xe.

trom-xe-3

Hình 2: Khóa từ xe máy

Nguyên tắc hoạt động của khóa từ thông minh:

Khi ổ khóa cơ của xe được bật thiết bị chủ bắt đầu được cấp điện sẽ kiểm tra trong vùng 8cm quanh anten có xuất hiện thẻ chip hợp lệ hay không. Nếu có sẽ cho xe hoạt động bình thường, nếu không sẽ ngắt khởi động và báo động bằng còi.

Do mỗi thẻ chip chứa một mã, không có chiếc nào trùng lặp nên độ an toàn của khóa thông minh này là rất cao, cao hơn hẳn khóa Remote hay khó điều khiển qua điện thoại, bluetooth. Không một tên đạo trích nào có thể copy thẻ chip hay dò mã của loại khóa này được.

Tuy nhiên trên thị trường khóa từ xe máy có rất nhiều mặt hàng chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Trong khi giá bạn mua lại không tương xứng với chất lượng.

Các bạn hãy nên mua sản phẩm của những đơn vị uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với https://sbike.vn/ chúng tôi để sở hữu thiết bị khóa từ xe máy thông minh và đảm bảo chính hãng. Chúng tôi luôn cố gắng phụng sự khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo những tiện ích và mang lại sự thoải mái, hài lòng nhất đến với khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như để sở hữu cho mình thiết bị chống trộm xe máy remote chất lượng, quý khách xin vui lòng liên hệ SBIKE:

SBIKE CHUYÊN TRANG TRÍ VÀ ĐỒ CHƠI XE MÁY

Hotline: 0909.248.688 – 098.1560.139

Website: https://sbike.vn

Sbike Q10: 585/2 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Q. 10, TpHCM

Sbike Q2: 709D Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Q. 9. TpHCM

Sbike Hà Nội: 7B Đường Hạ Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, HN

 

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start