Cảnh báo tình trạng trộm cắp xe máy tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe máy các dòng xe tay ga cao cấp có giá trị lớn.

Tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội vào ngày 10/08/2018 đã xảy ra vụ trộm xe máy mang biển kiểm soát 29- K1 38988. Tên trộm đã nhân lúc chủ xe sơ hở tiếp cận xe, bẻ khóa chỉ trong chớp mắt và nhanh chóng tẩu thoát.

Tên trộm bẻ khóa xe Sh tại Việt Hưng chỉ trong vòng 2 giây

Trước đó 2 ngày, ngày 08/08/2018 đã xảy ra 2 vụ trộm tại khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điều đáng nói ở đây là ngay cả khi xe máy được dựng trước cổng trường học, có nhiều người qua lại nhưng “đạo chích” xe máy vẫn ngang nhiên vào vam bẻ khóa và lấy cắp xe máy.

Trong cùng 1 ngày 2 chiếc xe SH đã không cánh mà bay trong chốc lát

Trước tình trạng trộm cắp hoành hành như thế, chúng ta cần đặt ra câu hỏi liệu do an ninh không được tốt hay do mỗi bản thân chúng ta chưa tự ý thức phòng ngừa trộm cắp với tài sản của mình? Ngoài việc khóa cổ xe ra bạn đã trang bị thêm cho chiếc xe của mình thiết bị chống trộm thông minh để bảo vệ chúng chưa? Người ta thường nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, trước khả năng bẻ khóa như hiện nay của những tên trộm xe chuyên nghiệp thì những chiếc khóa vật lý mà nhà cung sản xuất lắp cho xe không đủ để đảm bảo an toàn cho xe. Do vậy, cách tốt phòng chống tốt nhất bây giờ là chúng ta nên lắp thêm các loại Khóa chống trộm xe máy, không những có thể sử dụng tiện lợi mà còn có thể gây trở ngại trong quá trình thực hiện ý đồ của những tên trộm xe chuyên nghiệp.

Lắp đặt khóa chống trộm tại Canhbaotrom.com Hotline: 0909.248.688

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start