Chọn khóa chống trộm xe máy Yamaha : Sirius, Exciter, Jupiter, Nouvo, Grande, Nozza , Luvias

Yamha luôn nổi tiếng với những dòng xe có dáng dấp thể thao phù hợp với những bạn trẻ hiện nay. Nhưng với hình tình hiện trộm cướp xảy ra ngày một nhiều hiện nay thì bạn trẻ phải chuẩn bị cho mình những kiến thức và thiết bị để bảo vệ xế yêu của mình. Biện pháp an toàn nhất là lựa chọn cho mình chiếc khóa chống trộm xe máy. Canhbaotrom.com xin đưa ra những lựa chọn khóa chống trộm xe máy Yamaha: Sirius, Exciter, Jupiter, Nouvo, Grande, Acruzo, Nozza, Luvias một cách hợp lý nhất.

 2vastco047jpgcc87d8c14e6e6abc92222f46103691be

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

hop-sbike

Đây là dòng khóa chống trộm xe máy khá thông dụng và có thể sử dụng phù hợp cho nhiều loại xe. Khóa chống trộm xe máy thẻ từ sử dụng đơn giản chỉ với thao tác quẹt thẻ thì bạn mới có thể nổ máy xe chạy. Với tính năng tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả an toàn rất cao. Do tính năng khá hạn chế cho nên nếu bạn sợ gặp phải trường hợp cướp dắt xe bạn đi thì trước khi vào nhà hay đi đâu nên khóa cổ xe hoặc bạn có thể sử dụng khóa chống trộm xe máy remote thẻ từ để bảo vệ xe an toàn nhất.

Xem thêm : https://canhbaotrom.com/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-s-bike/

Khóa chống trộm xe máy tích hợp remote có sẵn

bo-dieu-khien-trung-tam-sbike

Khóa chống trộm này thích hợp với những xe có remote có sẵn như Nouvo 6. Khi lắp loại khóa chống trộm này bạn vừa có thẻ sử dụng remote để mở khóa và có thể sử dụng thẻ từ để mở khóa chống trộm.  Với sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều mà lại được bảo vệ xe rất an toàn.

Xem thêm : https://canhbaotrom.com/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-sbike-1-1/

 

Khóa chống trộm xe máy remote thẻ từ

Khóa chống trộm xe máy remote thẻ từ

Với những ai đang sở hữu dòng xe không có remote thì bạn đừng vội lo lắng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy có remote. Với chức năng tìm xe, chống cướp, chống dắt xe đây là một sản phẩm khá hoàn hảo để bảo vệ xe bạn an toàn nhất . Bạn cần phải cân nhắc khi chọn những loại khóa như thế này vì có những hãng sản xuất không mang lại sự ổn định gây nên sự phiền phức khi bạn sử dụng. Vì thế bạn nên cân nhắc và xem review và tham khảo ý kiến trên các diễn đàn như 2banh.vn, tinhte hoặc các diễn đàn khác  để có lựa chọn đúng đắn nhất

Xem thêm : https://canhbaotrom.com/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-remote-the-tu-sbike-found/

Qua bài viết trên canhbaotrom.com hy vọng sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý để bảo vệ chiếc xế yêu của mình.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start