Chọn khóa từ Airblade loại nào tốt?

Chọn khóa từ Airblade loại nào tốt?

Bạn đang sở hữu một em xe Airblade siêu chuẩn và muốn bảo vệ em ấy mãi chẳng chia lìa. Biện pháp nào để đảm bảo bọn trộm cắp xe máy sẽ không táy máy được vào chiếc xe Airblade mới cóng của bạn? Hãy để Canhbaotrom gợi ý cho bạn ổ khóa từ Airblade Iky – một trong những dòng khóa chống trộm xe máy hiện nay giúp bảo vệ xe tối ưu và cực kỳ tiết kiệm nhé.

Khóa từ Airblade dòng Iky là một trong những loại khóa sử dụng công nghệ nhận dạng RFID hiện đại với tính bảo mật cao. Với loại ổ khóa này độ an toàn trong quá trình bảo vệ xe tốt hơn, chống được cả các tình huống bẻ khóa trái phép. Khi có bất kỳ hành vi bẻ khóa xe nào thì xe sẽ không thể khởi động được đồng thời còi báo động sẽ liên tục vang lên để cảnh bảo cho chủ nhân và những người xung quanh. Đây là ưu điểm vượt trội của dòng khóa xe này. Hơn thế nữa khi lắp đặt khóa từ Airblade cũng cực kỳ đơn giản, không cần phải cắt dây bình như những loại khác và có tính tương thích cao, đặc biệt là với các dòng tay ga.

maxresdefault

Mặc dù trên thị trường hiện nay, khóa từ Airblade được cung cấp với nhiều loại khác nhau và nhiều mức giá khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy những mẫu khóa chỉ khoảng tầm 200 ngàn hoặc các loại có giá lên đến hàng triệu. Tuy nhiên bạn cũng cần cảnh giác khi chọn mua khóa từ cho xe Airblade vì rất có thể gặp phải những loại khóa nhái của Trung Quốc, kém chất lượng nhưng lại có mức giá cao khủng khiếp trên thị trường. Tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp chính hãng để chọn mua nhằm đảm bảo chất lượng.

2

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua khóa từ xe Airblade chính hãng của Iky vậy thì hãy ghé ngay Canhbaotrom. Hiện nay đây chính là đơn vị bán khóa Iky chính hãng uy tín hàng đầu, có chế độ bảo hành và đổi trả hợp lý nhất nếu bạn không hài lòng hoặc phát hiện hàng giả, hàng nhái. Điều này sẽ giúp các khách hàng khi mua khóa chống trộm tại đây an tâm hơn. Do đó đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay liên hệ với Canhbaotrom để được tư vấn cụ thể nhất nhé. Hãy bảo vệ chiếc xe Airblade của mình để không phải tiếc vì mất xe chỉ vì vài phút không chú ý, đặc biệt là vào những dịp lễ Tết khi mà chúng ta ai cũng bận bịu với việc mua sắm chuẩn bị cho ngày Tết này.

Jenny Trần

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start