Chống trộm xe máy Remote

Bạn đang quan tâm tới một thiết bị bảo vệ cho xe bạn và bạn mong đợi một loại thiết bị hiện đại, nhỏ gọn, an toàn và dễ sử dụng.

Tôi xin giới thiệu chiếc khóa chống trộm xe máy remote. Mỗi hãng xe khác nhau thì thiết kế của chiếc khóa này lại khác nhau phù hợp với cấu tạo của xe máy.

Kết quả hình ảnh cho chống trộm xe máy bằng remote

 • Tính năng:
 1. Khóa có kèn: Khi kẻ gian đụng vào xe hệ thống sẽ cảnh báo 5s. Khi kẻ gian dắt xe đi  khóa sẽ kêu liên tục 15s rồi tự động tắt
 2. Khóa im lặng: Khi đi gởi xe hoặc để những chỗ không muốn ồn ào, đụng vào xe kèn không kêu chỉ chớp đèn xi nhan
 3.  Chống cướp: Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động
 4. Tìm xe trong bãi: Khi đi gởi xe, tìm xe trong bãi Bạn chỉ cần bấm nút tìm xe trên remote. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào
 5.  Mở khóa từ xa: Những lúc đi không cần chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút  khởi động ≠ 2 lần là xe đã nổ máy
 6. Tắt máy từ xa: Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy
 7. Báo động khi kẽ gian mở khóa: Khi xe đã khóa kẻ gian dùng vạn năng mở khóa. Xe sẽ báo động, Xe không nổ máy

Đặc Biệt : Bộ dây nguồn Jin Chịu nhiệt Chống Cháy Cao Cấp Chuyên dùng cho các dòng xe đời mới : như SH, Air blade 125, Lead 125, AB, PCX . . .

Tuy nhiên với những tính năng đặc biệt thì loại khóa này vẫn có những điểm hạn chế nhất định:

 • Nhược điểm

 • Về mặt kỹ thuật: Khóa chống trộm xe Remote sử dụng bộ thu phát sóng không dây, cần phải cấp điện liên tục 24/24h. Do đó loại khóa này vẫn luôn tiêu thụ điện của bình ắc qui xe vẫn làm giảm tuổi thọ của bình điện, trường hợp xe để trong khoảng thời gian không vận hành ắc qui không sạc thường xuyên có thể gây ra tình trạng hết kiệt bình điện của xe , dễ gây hư hỏng bình ắc qui và không thể nổ máy.

  Kết quả hình ảnh cho chống trộm xe máy bằng remote

 Không chỉ có vậy, bộ điều khiển Remote của loại khóa này sử dụng Pin để hoạt động vẫn có nguy cơ xảy ra hết pin khi đang sử dụng.

 • Về mặt sử dụng: Chống trộm xe máy bằng Remote phải bấm nút  tắt/bật chế độ bảo vệ mỗi khi sử dụng, gây nhiều phiền toái và cũng dễ xảy ra trường hợp quên không kích hoạt.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại khóa cảm ứng thông minh. Khi sử dụng loại khóa này chúng ta có thể khắc phục được các nhược điểm trên của khóa Remote.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start