Clip: Thanh niên mặc áo GrabBike chở bạn đi trộm xe Exciter ngay trước mặt chủ nhà trong mùa World Cup

Được biết, sau khi đậu trước phòng trọ để vừa ăn cơm vừa trông, nhưng vừa quay đi khi nhìn ra thì tá hỏa phát hiện xe đã mất. Kẻ trộm còn vứt lại mũ bảo hiểm.

Ngày 23-6, Công an phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức (TP.HCM) đang điều tra vụ trộm xe xảy ra trên địa bàn trong mùa bóng đá World Cup 2018. Những hình ảnh của vụ trộm được camera ghi lại toàn bộ.

Theo đó, khoảng 20h ngày 20/6, một thanh niên mặc đồ GrabBike chở 1 đối tượng dừng trước khu nhà trọ, phía sau có một thanh niên điều khiển chiếc Exciter chạy theo.

Clip nam thanh niên mặc áo GrabBike trở bạn đi trộm xe máy trong mùa World Cup

Ngay sau đó, quan sát thấy có camera an ninh, nên nam thanh niên mặc đồ GrabBike lấy khẩu trang cho thanh niên kia đeo để che mặt rồi tiến vào bên trong khu trọ.

Khi thấy chiếc xe Exciter thì tiếp cận, nhưng lúc này xóm trọ đang đông, có người đi lại nên tên trộm núp đằng sau chiếc xe. Tranh thủ lúc vắng người, tên trộm liền tiếp cận bẻ khóa cổ, vứt bỏ lại nón bảo hiểm rồi dắt xe ra ngoài.

Hình ảnh camera an ninh cũng ghi lại lúc tên trộm dắt xe máy ra cũng có khá nhiều người dân đứng và đi lại nhưng tên trộm vẫn “tỉnh như ruồi” lôi hệ thống điện trước đầu xe ra đấu nối rồi khởi động bỏ chạy. Còn nam thanh niên mặc đồ GrabBike cũng rồ ga chạy theo tên trộm.

Đối tượng nẻn vào dắt trộm xe và để lại mũ bảo hiểm cho chủ nhân

Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân chiếc xe máy bị trộm là anh Nguyễn Hữu Thiên (sinh năm 1994, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) cho biết, 20h tối ngày 20/6, sau khi đi mua cơm hộp về khu nhà trọ trên đường số 4 (thuộc phường Hiệp Bình Phước) để ngồi ăn cùng bạn.

Vì còn sớm, lại chủ quan xóm trọ sâu bên trong có đông người nên anh Thiên chỉ khóa cổ xe và dựng trước cửa phòng đang mở cửa, chừa một phần bánh xe chắn ở cửa để tiện trông coi. Tuy nhiên, khi đang ăn cơm cách chiếc xe chừng 2 mét thì trộm đột nhập vào bẻ khóa cổ dắt trộm chiếc xe đi trong vòng vài phút.

Theo anh Thiên, anh vừa quay đi trong chốc lát khi nhìn ra thì tá hỏa phát hiện xe đã mất. Khi chạy ra thì chỉ còn chiếc nón bảo hiểm kẻ gian vứt lại. Sau đó anh đi trình báo công an.

——————————————————–

Website: canhbaotrom.com – Hotline: 0909.248.688 – 098.1560.139 (Lắp đặt chống trộm xe máy MIỄN PHÍ trong nội thành HCM và HN)

 

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start