Có nên mua khóa chống trộm xe để bảo vệ xe máy?

Khóa chống trộm xe trên thực tế có “vi diệu” như những gì bạn nhìn thấy ở các quảng cáo không? Để chống trộm xe thì có phải chỉ cần có khóa là đã đảm bảo an toàn tuyệt đối? hãy tìm hiểu và chọn ra giải pháp thích hợp cùng bài viết sau nhé.

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một vụ cướp xe? Đã bao giờ bạn nghe đến các thống kê vụ trộm, cướp xem máy ngày càng tăng nhanh và cảm thấy lo lắng cho chính sự an toàn của phương tiện mình đang dùng? Nếu vậy thì bạn sẽ chọn giải pháp nào là tốt cho vấn đề trên? Liệu rằng bạn mua các sản phẩm khóa chống trộm có hiệu quả thật sự hay không? Hãy tìm hiểu về khóa chống trộm xe, các tin liên quan để có thể chọn giải pháp tốt nhất nhé.

yh2

Khóa chống trộm xe có thật sự an toàn?

Khóa chống trộm có toàn năng không?

Khóa chống trộm trên thực tế cũng chỉ là sản phẩm sáng tạo của con người, do đó, chúng ta không thể nào nói sản phẩm này có khả năng giúp chống trộm xe tuyệt đối 100%. Khóa chỉ hoạt động dựa trên sự điều khiển của con người theo các chế độ được cài đặt sẵn và có thể sẽ không đảm bảo nếu bạn đặt xe ở nơi dễ trộm cắp, vắng người, không có sự giám sát trong thời gian dài. Dù vậy, khóa chống trộm cũng sẽ đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau như là giúp bạn tìm xe trong bãi, phát tiếng cảnh báo khi xe bị xâm phạm trái phép hoặc xe của bạn bị cướp thì bạn có thể tắt máy ngay,…iky-found-chong-trom-tim-xe

Khóa chống trộm sẽ hoạt động theo điều khiển của người dùng

Làm sao mua khóa chống trộm tốt nhất và đảm bảo an toàn cho xe?

Để mua khóa chống trộm đảm bảo, bạn nên mua các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu sản xuất rõ ràng và được nhiều người tin dùng. Bạn nên chọn sản phẩm dễ dàng cài đặt chế độ sử dụng và nhất là có thể giúp bạn điều khiển xe từ xa, có thể chủ động bằng cách dùng thẻ hoặc remote. Nếu bạn muốn tìm thương hiệu tốt thì các dạng khóa như khóa iKy Found, iKy Bike,.. là những gợi ý hay nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến, tìm hiểu sản phẩm mẫu và tham khảo giá, cách dùng tại sbike.vn để được hiểu rõ hơn và mua đúng sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn yêu cầu.

the-chip-sbike

Nên chọn thương hiệu có uy tín để mua khóa chống trộm xe

Như vậy, không phải khóa chống trộm sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu bạn không biết cách tự bảo vệ xe của mình. Tuy nhiên, nếu có khóa chống trộm thì bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều trong các tình huống sử dụng thường ngày. Hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin và chọn ra khóa chống trộm tốt, giúp sử dụng xe được an toàn nhé.

Ngọc Hiền

Thêm nhận xét

0909.248.688