Có nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy không?

Có nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy không?

Bạn đang sở hữu chiếc xe máy giá trị? Và bạn băn khoăn có nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy không? Hãy để canhbaotrom.com tư vấn cho bạn.

Ngoài các dòng xe được trang bị khóa thông minh Smartkey. Xe Honda hay Yamaha đến tay người tiêu dung có thiết kế hệ thống bảo vệ, khóa chống trộm rất đơn giản. Chỉ với một chiếc Vam bẻ khóa thì chiếc xe bị vô hiệu hóa trong vòng chưa đến 10 giây. Chiếc xe giá trị gần 40 -70 triệu đồng không cánh mà bay. Có nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy không? Để bảo vệ tài sản của mình cần phải lắp một hệ thống khóa chống trộm xe máy phù hợp.

Có nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy không?

Cơ chế bảo vệ, chống trộm xe máy Giá thành mua một chiếc xe đời mới nhất 2017 không dưới 30 triệu, cộng các chi phí độn lên, giá đến tay người tiêu dung cũng gần 40 triệu đồng, một số tiền không hề nhỏ so với mức sống trung bình như hiện nay.

Láy ví dụ dòng xe Vision 2017 là một trong ba mẫu xe bán ra nhiều nhất của Honda Việt Nam cùng với Honda Lead và AIR Blade vào khoảng gần 400.000 xe. Đây là dòng xe phân khúc chung nên được sử dụng rất nhiều từ sinh viên tới người đi làm. Một phiên bản xe ga nhưng giá thành hợp lý

_iky_1

Ổ khóa của Xe Vision

Ổ khóa chống trộm theo nguyên lý truyền thống sử dụng chìa khóa để mở xe. Ô chìa khóa vừa đủ cho chìa vào, rất nhỏ gọn, Vỏ khung thiết kế bằng kim loại chắc chắn, tuy nhiên phần tra chìa vào chi tiết rất đơn giản.

Để mở được ổ khóa này phải có chìa, nhưng nếu không có chìa thì vẫn mở được bằng hình thức can thiệp cưỡng chế thongo qua tác dụng lực mạnh vào ổ khóa là vô hiệu hóa ổ khóa xe.

Có nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy không? Hãy đọc hết bài này để có câu trả lời bạn nhé.

Hệ thống báo vệ ổ khóa.

Hệ thống bảo vệ ổ khóa bằng lục lăng bên cạnh ổ khóa, chức năng duy nhất là bảo vệ ổ khóa khỏi các hình thức can thiệp lạ ào ổ khóa ( can thiệp trái phép), Lá chắn bằng thép xoay vừa đủ che phủ ổ khóa

Hệ thống hoạt động theo cơ chế từ tính hút đảy từ tính của các viên bi nam châm . Chỉ mở được bằng đuôi chìa khóa của xe có sẵn các nam châm gán vào đuôi chìa, đùng chìa mở dễ dàng, sai sẽ không xoay được.

Tính tổng thời gian vô hiệu hóa một xe máy Honda Vision khoảng 10-20 giây, tuy theo công cụ và tay nghề đạo trích, đồng nghĩa với việc mất xe rất nhanh. Nhiều người mất xe mà vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Có nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy không? Câu trả lời chắc chắn có.

sbike

Các trường hợp hay bị mất xe máy

Để xe vỉa hè mua hàng

Để xe công cộng không có người trông

Để xe có bảo vệ nhưng không có vé

Để xe trong bãi xe có vé, có bảo vệ nhưng bị đổi biển

Và rất nhiều trường hợp không giống nhau khác.

Có nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy không? Câu trả lớn chắc chắn là có, đúng không nào?

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start