Có nên sử dụng khóa chống trộm remote cho xe máy không?

Bạn đang cân nhắc đến việc sử dụng khóa chống trộm remote cho xe máy? Nó có đủ tốt để phòng ngừa “xe tặc” không nhỉ? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua việc tìm hiểu về khóa chống trộm remote cho xe máy nhé!

maxresdefault

Khóa chống trộm remote cho xe máy có ưu điểm gì?

Sử dụng khóa chống trộm remote cho xe máy là một phương pháp được nhiều người yêu thích bởi những tính năng chống “xe tặc” cao cấp cùng những tiện ích khác. Khóa chống trộm remote này cho phép ta tắt/ mở máy từ xa (vài mét hay đến vài chục mét tùy vào thiết bị) và có thể ngắt máy cả khi xe đang chạy vì thế nó khả hữu ích để chống lại kẻ cướp phải không nào? Nó còn giúp bạn dễ dàng tìm thấy chiếc xe yêu trong bãi giữ xe đông đúc với chức năng hỗ trợ tìm từ xe (có thể nháy đèn hoặc hú còi). Đặc biệt với những khóa chống trộm remote cao cấp, nó còn có chức năng cảnh báo nữa đấy! Nó sẽ cảnh báo đến bạn bằng cách rung remote hoặc hiển thị màn hình tùy vào từng thiết bị. Khi ai đó bẻ khóa trái phép? Khi bạn quên bấm nút khóa? Bạn sẽ nhanh chóng được cảnh báo bởi hệ thống báo động của remote. Tiện nhỉ?

chongcuop-iky-plus-1024x729

Những hạn chế khi dùng khóa chống trộm remote cho xe máy

Bên cạnh những ưu điểm trên thì khóa chống trộm remote cho xe máy có khuyết điểm gì không? Hẳn là nó cũng sở hữu những điều hạn chế gây nên sự phiền hà. Khóa chống trộm remote vận hành nhờ vào bộ phát sóng không dây nên cần thiết phải cấp điện 24/24. Vì thế loại khóa này vẫn luôn hấp thụ điện từ bình ắc quy của xe, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình điện. Nếu bạn không sạc ắc quy thường xuyên thì có thể gây ra tình trạng cạn kiệt bình điện, dẩn đến hư hòng và không thể nổ máy đấy! Và nhớ thay pin cho cả bộ điều khiển nữa nhé! Để có thể chống trộm bằng khóa remote thì cần bật chế độ tắt/ bật nên đôi khi gây phiền toái cho những bạn hay quên.

Giải pháp nâng cao khóa chống trộm remote cho xe máy

Để có thể nâng cao chức năng của khóa chống trộm remote cho xe máy, bạn có thể kết hợp thêm với sim điện thoại. Khi lắp khóa chống trộm remote thì bạn lắp thêm một thiết bị có gắn thẻ sim điện thoại vào trong xe. Như vậy, mỗi khi muốn đề máy hoặc tắt xe, ta có thể nhắn tin từ điện thoại của mình đến sim trong xe. Mỗi khi có ai đó cố ý mở khóa thì sim này cũng tự động gọi điện đến kết hợp với microphone trong xe để ta có thể nhận biết môi trường xung quanh. Phương pháp này có nhược điểm là khá tốn tiền ấy nhỉ?

khoa-chong-trom-xe-may-remote-the-tu-iky-found-370x270-1

Hi vọng với những thông tin tham khảo về khóa chống trộm remote cho xe máy ở trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho chiếc xe yêu của mình nhé! Hãy liên hệ đến Canhbaotrom.com để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất nhé!

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start