Có nên sử dụng khóa chống trộm xe máy không?

Có nên sử dụng khóa chống trộm xe máy không?

Bạn đang băn khoăn không biết Có nên sử dụng khóa chống trộm xe máy không? Nếu câu trả lời là có thì hãy đến canhbaotrom.com

Theo thống kê của công an thì phần lớn mất trộm tài sản thì có từ 3-4 vụ có liên quan đến môtô, xe máy. Lượng người dùng tìm mua và lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe máy ngày càng nhiều hơn, tuy nhiên, nhiều sản phẩm được bày bán chưa hẳn đã an toàn như tên gọi. Vậy có nên sử dụng khóa chống trộm xe máy không? Sản phẩm như thế nào mới chất lượng?

Thị trường khóa chống trộm xe máy.

Nhu cầu của thị trường:

Định vị chống trộm xe máy thực sự cần thiết trong gia đình của mỗi người bởi chiếc xe là tài sản và có giá trị cao, hơn nữa là nhu cầu thiết yếu phục vụ đi lại hàng ngày. Nhiều gia đình có thể phải tích lũy cả năm làm việc dành dụm mới có thể mua được chiếc xe tốt.

Đánh giá chất lượng sản phẩm:

Phần lớn người dùng thường không thực sự quan tâm về thiết bị chống trộm. Họ dựa vào những lời mời chào khá sơ sài của người bán hàng hoặc đơn thuần trên giá thành rẻ, mẫu mã bắt mắt mà vội vã quyết định chọn mua một sản phẩm chống trộm. Hệ lụy thường là việc lắp đặt các sản phẩm không an toàn như tên gọi, dẫn đến các tình huống tiền mất tật mang, tệ hơn nữa là “mất cọc, mất luôn cả trâu”. Có nên sử dụng khóa chống trộm xe máy không

Với một lượng lớn sản phẩm có mặt trên thị trường, người tiêu dùng phổ thông khó có thể phân biệt đâu là hàng đảm bảo chất lượng. Thông thường, những thiết bị chống trộm khi lưu hành và bày bán trên thị trường phải có hóa đơn của cửa hàng ghi rõ nguồn gốc xuất xứ do chính nhà sản xuất thiết bị cung cấp và giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định chất lượng.

img_9945

Định vị chống trộm xe máy – Giám sát xe máy

Dễ thấy, nếu gia đình có sơ ý chủ quan hoặc khóa cẩn thận nhưng vẫn bị kẻ trộm lấy mất trong thời gian rất ngắn. Trên thực tế kẻ trộm chỉ mất 5 đến 10 giây đã có thể vô hiệu hóa những ổ khóa thông thường như khóa từ, khóa cơ, khóa càng, khóa cổ … Bạn sẽ làm gì bây giờ? Có nên sử dụng khóa chống trộm xe máy không Liệu có định vị chống trộm xe máy nào, giám sát xe máy thông minh nào không?

Chức năng chính của định vị chống trộm xe máy

Có nên sử dụng khóa chống trộm xe máy không ? Đây là thiết bị có tác dụng bảo vệ, giám sát, định vị chống trộm xe máy canhbaotrom.com được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, thông minh, dễ sử dụng, thực sự hiệu quả.

Chăm sóc khách hàng của canhbaotrom.com

Có nên sử dụng khóa chống trộm xe máy không? Hãy đến canhbaotrom.com để có sản phẩm bạn cần.

– Giao hàng miễn phí toàn quốc.

– Miễn phí lắp đặt cho khách hàng tại nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh – Bắc Ninh.

– Các tỉnh thành khác hướng dẫn lắp đặt qua điện thoại và gửi kèm sách hướng dẫn đấu nối thiết bị, sách hướng dẫn sử dụng.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start