Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty khóa chống trộm xe máy IKY phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

hoptac

 1. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý …

Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được chúng tôi gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Công ty chúng tôi sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
Sản phẩm Khóa chống trộm xe máy của chúng tôi  được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của IKY BIKE và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn, trên 100 bộ cho một sản phẩm)

Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

 1. Cam kết nguyên tắc phân phối:

Canhbaotrom cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Sbike.vn đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Sbikevn không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

 1. Về phương thức kinh doanh:

Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu sbike và IKY bike để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của Canhbaotrom và sbike tại cùng thời điểm.

Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu khóa chống trộm xe máy iky bike, sbike thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của canhbaotrom và sbike, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.
Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Canhbaotrom và sbike để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.
Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Sbike.vn đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền:
Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);
Nếu hợp tác không độc quyền thì Sbike có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Sbike để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Sbike.vn cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 2km. (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với Sbike.vn từ tháng 01/2015)

 1. CHÍNH SÁCH CHUNG:
 2. Chính sách về giá: 

Khi là đại lý của Sbike.vn, Sbike.vn sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 15 triệu đồng, đơn hàng dưới 15 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.

3. Thời gian giao hàng:

Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu)
Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

4. Bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành từ 01 đến 02 năm tùy loại sản phẩm. Nội dung bảo hành theo Quy định bảo hành sản phẩm được niêm yết trên website https://canhbaotrom.com/tim-trung-tam-bao-hanh/

 1. Thanh toán: 
  – Quý khách vui lòng thanh toàn sau khi đặt hàng, sau khi nhận được tiền Sbike.vn sẽ tiến hành giao hàng

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

 1. Hỗ trợ về PR – Marketing.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của sbike.vn.
Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Sbike.vn (Sbike.vn sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).
Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Sbike.vn, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu Sbike.vn sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý), được sử dụng chung giấy bảo hành của Sbike.vn .
Quý đại lý sẽ được Sbike.vn giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

 1. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

 1. Hỗ trợ về hàng hóa.

Đổi hàng: 

Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Sbike.vn hết hàng để đổi cho đại lý thì Sbike sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.
Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Sbike.vn. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Trân trọng!

Khóa Chống trộm xe máy IKY

Đăng ký qua điện thoại, vui lòng gọi HOTLINE: 093535 66 89

(Hoặc bạn điền thông tin theo biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn.)

 • Thủ tục đăng ký dễ dàng
5.0