Đánh giá các loại khóa chống trộm xe máy (phần 2)

Ở phần 1, canhbaotrom.com đã phân tích cho bạn một số thông tin cơ bản về các loại khóa chống trộm xe máy cao cấp. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích cho các loại khóa chống trộm xe máy nhưng ở mức tầm trung dành cho nhưng bạn có nhu cầu sử dụng đơn giản hơn.

 

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

coi-va-khoa-chong-trom-sbike

coi-va-khoa-chong-trom-sbike

Loại khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ là dòng khóa có giá cao nhất ở mức tầm trung. Nhưng hiệu quả và sự an toàn của khóa mang lại là cực kì cao. Với chức năng quẹt thẻ xe mới có thể nổ máy và không gây hao bình. Đây là một lựa chọn tốt nhất dành cho ai muốn sự an toàn cao mà giá cả chỉ từ 600.000 nghìn đồng.

Xem thêm chức năng tại : https://canhbaotrom.com/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-s-bike/

 

Ổ khóa chống trộm

khoa chong trom kinbar chong cat

khoa chong trom kinbar chong cat

Đây là ổ khóa thông dụng dành cho những điểm giữ xe như quán cà phê, các trung tâm dạy học khi tận dụng mặt bằng phía trước để làm thành bãi đậu. Bạn chỉ cần một sợi dây xích quàng tất cả bánh xe và sử dụng khóa. Khóa sử dụng chế độ Dual Shock , bất kì một lực tác động nào quá 5 giây mà không sử dụng chìa khóa để mở thì còi sẽ báo động. Nhước điểm của khóa này là gây báo sai do có những tác động khác rất gây phiền nhiễu.

Xem thêm tính năng của ổ khóa chống trộm : https://canhbaotrom.com/san-pham/o-khoa-chong-trom-kinbar-loai-chong-cat/

 

Khóa phanh đĩa

khoadiaphanh11

Ngày càng có nhiều người sử dụng xe máy phanh đĩa lắp khóa chống trộm trên đĩa phanh. Ưu điểm của loại khóa này là không phức tạp và can thiệp vào hệ thống điện của xe như khóa chống trộm điện tử. Bên cạnh đó, kiểu khóa này không cần lắp cố định, chỉ khi sử dụng mới gắn vào đĩa phanh nên cất giữ gọn nhẹ và có độ bền cao hơn so với các loại khóa càng hay khóa mâm do không chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, bụi bẩn. Đây là sự lựa chọn cho những bạn muốn đầu tư loại khóa chống trộm có giá thành không cao và tiện lợi .

 

Sau hai bài đánh giá trên, hy vọng những bạn đang còn đang thắc mắc sẽ tìm được ra khóa chống trộm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem phần 1 tại đây : https://canhbaotrom.com/danh-gia-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may-cao-cap/

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start