Đánh giá khóa chống trộm xe máy? Lựa chọn sản phẩm nào để chi phí hợp lý và chất lượng ổn định, độ an toàn cao?

Hiên nay việc mất trộm xe máy đang trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội, từ vùng quê hẻo lánh đến thành phố lơn. Dù rằng các cấp Công An đã có nhiều đợt truy quét loại tội phạm này nhưng dường như chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm mà còn manh động hơn, bởi vậy tốt nhất mọi người nên trang bị cho mình khóa chống trộm hoặc phương pháp chống trộm hiệu quả tránh trường hợp “ mất bò mới lo làm chuồng”

Trên thị trường hiện có khá nhiều thiết bị chống trộm xe máy,các sản phẩm được bán ra theo nhu cầu sử dụng và giá thành sản phẩm người tiêu dùng có thể mua được, sau đây tôi sẽ đưa ra một số thiết bị chống trộm xe máy để các bạn biết được ưu nhược điểm của chúng để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất đảm bảo an toàn cho xe của mình.

1. Khóa cơ

ad

Đây là loại khóa thông dụng nhất và tất cả các hãng xe máy khi sản xuất đều trang bị khi sản xuất, hiện đại hơn các dòng xe trang bị thêm nắp khóa từ hoặc người dùng lắp thêm các loại khóa khác như khóa chữ U, V, dây xích.
+ Ưu Điểm: Giá thành rẻ, khóa từ hạn chế được bụi bẩn vào khóa nên kéo dài thời gian sử dụng.
+ Hạn chế: Các loại khóa này không gây quá nhiều khó khăn cho các tay trộm chuyên nghiệp bằng chứng là có khá nhiều xe bị mất chỉ với vài giây.

2. Lắp thêm 1 khóa hay công tắc bí mật ở nơi khó phát hiện.

maxresdefault

Loại này không thông dụng bằng loại trên nhưng cũng được khá nhiều người dùng .
+ Ưu điểm: Cách lắp đặt đơn giản, dễ dàng, chi phí thấp và làm trộm nản lòng vì mất nhiều thời gian tìm kiểm khóa thứ và phá.
+ Nhược điểm: Vẫn có khả năng mất xe nếu xe được để ở nơi vắng vẻ và trộm có đủ thời gian để phá.

3. Lắp định vị GPS cho xe máy.

Trước loại này được dùng nhiều cho ô tô nhưng nay các hãng sản xuất đã có thể thiết kế cho xe máy.
+ Ưu điểm: Có thể phát hiện ra vị trí của xe máy bằng Google Map nên nên chủ nhân có thể đến tận nơi lấy xe và bắt kẻ trộm
+ Hạn chế: Giá thành hơi cao, dùng bằng thẻ sim nên mất thêm khoảng chi phí cho sim hoạt động và giữ thời gian sử dụng.

4. Khóa chíp từ thông minh.

khoa-chong-trom-xe-may-iky-bike-500x500

Công nghệ ngày càng phát triển và sản phẩm khóa chống trộm được hoàn thiện hơn với nhiều tính năng vượt bậc và đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Sản phẩm khóa chống trộm chip từ thông minh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn. Sản phẩm gồm 2 bộ phận cảm ứng lẫn nhau lắp đặt trong xe và cầm tay
+ Ưu điểm: Bộ phận cảm ứng trong xe sẽ nhận diện chọn lọc, nếu chìa được tra vào ổ mà không có phần cảm ứng cầm tay thì xe máy sẽ không khởi động, đồng thời còi hú báo động. Nếu bạn vô tình để chìa khóa trên xe thì trộm cũng chẳng làm được gì. Mức giá có thể chấp nhận được.
+ Nhược điểm: Mất chip sẽ gây nhiều khó khăn cho chủ nhân, bạn phải liên hệ với nhà cung cấp khóa để nạp lại mã hóa mới.

Kết luận:

Trong tất cả các thiết bị chống trộm thì khóa chip từ thông minh là sản phẩm tôi đánh giá cao nhất về độ bảo mật, an toàn mà sản phẩm đem lại. Khóa chống trộm xe máy Iky là một trong các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 510.000đ đến 900.000đ là có thể trang bị cho xe của mình thiết bị chống trộm thông minh kèm theo nhiều tiện ích như tìm xe trong bãi và chống cướp.

img_iky_found

Từ các đánh giá trên đây hi vọng mọi người sẽ có đánh giá mới để chọn cho mình phương pháp thiết bị chống trộm  xe máy phù hợp hoặc kết hợp nhiều phương pháp để đảm bảo an toàn trước tình trạng trộm cắp.

Lắp đặt khóa chống trộm tại Canhbaotrom.com , Hotline: 0909.248.688

2 nhận xét

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start