Đẹp lạ với Xe Custom RAD02 Pursang

Đẹp lạ với Xe Custom RAD02 Pursang

Phối kết hợp từ phong cách của dòng supermoto, streetfighter và café racer, Custom RAD02 Pursang mang đến hình ảnh một chú xế độ cực lạ.
Custom RAD02 Pursang là sản phẩm mới nhất của hãng độ xe Radical Ducati đến từ Tây Ban Nha. Nhắc đến cái tên Radical Ducati, hẳn người hâm mộ không còn quá xa lạ với những phiên bản độ Ducati lừng lẫy thời gian qua. Gần đây nhất phải nói đến cái tên Cafe Racer RAD02 Imola và bây giờ là Pursang.

d06-1

Sở dĩ nói Cafe Racer RAD02 Imola là một sự phối kết hợp cực kì hoàn hảo là vì nó vay mượn các chi tiết từ nhiều dòng xe khác nhau. Động cơ lấy từ Miltistrada 1100, cánh tay đòn đơn của S2R Monster và hệ thống đèn pha phía trước lại có nguồn gốc từ Yamaha Mt – 03.

Chưa dừng ở đó, RAD02 Pursang còn mang trên mình bình xăng làm bằng nhôm cao cấp theo phong cách cổ điển, phanh đĩa gợi liên tưởng đến những dòng xe thập niên ’70, bóng đèn LED và vành nhôm Marchesini.
Đặc biệt, toàn bộ phần khung và cánh tay đòn đều được sơn màu trắng gợi nhớ đến những “cỗ máy” của Ducati những năm 90 của thế kỷ trước. Ngoài ra, RAD02 Pursang cũng được tích hợp lọc khí từ K&N, chống trượt EVR, ống xả 2 trong 1…
Thông tin chi tiết của RAD02 Pursang:

– Khung: RAD02 Chrome
– Cánh tay đòn: S2R
– Vành nhôm: Marchesini
– Tay cầm: Rizoma
– Phuộc: Ohlins
– Đèn trước: MT03
– Động cơ: Multistrada 1100, Cam DP, van titanium NCR
– Chế hòa khí: Keihin FCR41
– Ống xả: 2 in 1 WolfMan
– Giảm xóc sau: Ohlins
– Yên xe: RAD02 Corsa Evo làm từ sợi carbon
– Đèn hậu: RAD

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start