Exciter 150 phong cách cùng nhiều trang bị hàng hiệu

Đến với chiếc Exciter 150 độ dưới đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một dàn chi tiết đồ chơi trên chiếc xế cùng bộ cánh ngoài đầy bắt mắt và nổi bật được một tay chơi xe tại Hà Nội độ lại với chi phí bỏ ra lên đến hơn trăm triệu đồng.

ex1

Yamaha Exciter 150 độ hàng hiệu của dân chơi Việt.

ex2

Nguyên bản chiếc xế thuộc phiên bản RC trắng đỏ , chủ xe muốn tạo một phong cách thật độc đáo cho con xế cưng của mình vì vậy đã độ lại và đã lột xác chiếc xe thành một phiên bản độ ấn tượng và cá tính hơn nhiều.

ex3

Cụm đèn demi trước đã được độ lại với cặp Led gương cầu tăng thêm độ ngầu cho chiếc xế.

ex4

Bộ cánh ở bản độ này đã trở nên nổi bật và độc đáo hơn sau khi được sơn lại bằng công nghệ sơn Air Brush với các họa tiết tem đấu bắt mắt đậm chất thể thao.

ex5

Ngoài bộ cánh mới ra , chủ nhân còn đầu tư cho chiếc xế với loạt đồ chơi hàng hiệu như trang bị cặp tay thắng và tay côn Brembo RCS đi cùng bình dầu AEM , bao tay Rizoma Sportline , koso đo volt , đồng hồ Vapor bên cạnh Camera hành trình GoPro, trợ lực Ohlins.

ex6

Loại bỏ dè chắn bùn sau và đưa biển số lên cao , cụm xi nhan đã được độ lại gọn hơn với xi nhan Rizoma Drop thể thao.

ex7

Hệ thống phanh sau đi cùng bình dầu AEM , cụm phanh heo Brembo Billet và đĩa Galfer. Bộ gắp sau của xe có sự thay đổi lớn sau khi độ lại với gắp BMW S1000RR. Đi kèm pô Arrow cho âm thanh thêm phần mạnh mẽ hơn.

ex8

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start