Exciter 150 độ siêu chất siêu ngầu phong cách “chiến binh thép”.

Bạn đã từng thấy chiếc Exciter 150 nào độ khủng như thế này chưa? Đây là chiếc Exciter 150 độ được cho là khung nhất Thế Giới. Hàng loạt các đồ chơi đẳng cấp được trang bị, dàn áo được chế tác lại, biến chiếc Exciter 150 thành một siêu phẩm độ cực đặc sắc

Can canh Yamaha Exciter 150 do khung nhat The gioi

Yamaha Exciter 150 là tên gọi tại thị trường Việt Nam, dòng xe côn tay underbone này có tên mã T150 của Yamaha còn rất phổ biến ở nhiều quốc gia Đông Nam Á khác. Tại Indonesia, mẫu xe này được gọi là Jupiter MX 150, Malaysia là Y15ZR, trong khi thị trường Phillipines cũng có riêng phiên bản Sniper MX 150.

Can canh Yamaha Exciter 150 do khung nhat The gioi-Hinh-2

Phong trào chơi độ xe Sniper MX 150 tại Philippines cũng phát triển khá mạnh không thua gì Việt Nam, với những bản độ ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau. Lấy cảm hứng từ các robot trong bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Transformers, một biker Phillipines đã hoàn toàn biến hình chiếc Sniper MX 150 thành siêu khủng với dàn đồ chơi cực chất và bộ dàn vỏ hàng độ đặc sắc.

Can canh Yamaha Exciter 150 do khung nhat The gioi-Hinh-3

Lấy cảm hứng từ robot, toàn bộ phần mặt nạ nguyên bản của chiếc Snier MX 150 đã được chế mủ lại hoàn toàn với những đường nét sắc sảo, góc cạnh. Phần đầu xe nguyên bản cùng đèn pha đã bị loại bỏ, thay vào đó là ghi-đông clip-on trần và các đèn LED nằm ở hốc đèn demi nguyên bản của xe. Một đèn LED L4 nằm bên dưới phuộc trước có tác dụng tăng sáng trong đêm.

Can canh Yamaha Exciter 150 do khung nhat The gioi-Hinh-4

Ngay cả phần dè trước nguyên bản của Sniper MX 150 cũng đã được chế mủ với hình dáng khác biệt. Cặp phuộc trước nguyên bản được mạ bóng chrome, trong khi hệ thống phanh nâng cấp với heo Brembo monoblock đồ chơi và đĩa kiểng. “Dàn chân” với mâm 5 cánh kép đã bị loại bỏ, thay vào đó là mâm Kuni nhiều nan độc đáo.

Can canh Yamaha Exciter 150 do khung nhat The gioi-Hinh-5

Những “đồ chơi”màu mè tiếp tục xuất hiện ở nhiều nơi khác trên chiếc xe, có thể kể tới như dàn số gảy CNC, các-te Racing Boy được chế lại, ghi-đông Bikers CNC, baga sườn giữa 10 li, tay xách nhôm CNC “sừng trâu”, ống thông nhớt kiểng. Bộ yên nguyên bản của chiếc xe cũng đã được thay thế bằng yên 2 tầng của Noi Racing.

Can canh Yamaha Exciter 150 do khung nhat The gioi-Hinh-6

Động cơ nguyên bản của chiếc xe máy Sniper MX 150 không cơ sự thay đổi, chỉ được trang trí bằng một số “đồ chơi” kiểng như chụp bưởng côn CNC, nắp lọc dầu Racing Boy, ốc dầu CNC. Ở phía sau, chiếc xe vẫn đi mâm Kuni cùng hệ thống phanh Brembo heo đồ chơi.

Can canh Yamaha Exciter 150 do khung nhat The gioi-Hinh-7

Một điểm độc đáo của bản độ này đó là dàn đèn LED được chủ xe bố trí ở khắp nơi, khiến chiếc xe trở nên nổi bật khi đi trong đêm. Không chỉ được chế mủ, dàn vỏ của xe đã được trang trí bằng cách kết hợp giữa sơn tem đấu airbrush và tem dán phản quang.

Can canh Yamaha Exciter 150 do khung nhat The gioi-Hinh-8

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start