Giá khóa chống trộm Iky bike

Giá khóa chống trộm Iky bike

Giá khóa chống trộm Iky bike được người tiêu dùng đánh giá là một trong những loại chống trộm tốt.

Trong tình hình xã hội hiện nay các tệ nạn trộm cướp xe máy, xe ô tô thường xuyên xảy ra khắp cả nước. Làm cho mọi người dân đều bàng hoàng, lo lắng và tìm mọi biện pháp để đề phòng bọn trộm cướp này. Bằng những chiếc khóa chống trộm có thể giúp mọi người chủ xe yên tâm hơn. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán với mức giá khóa chống trộm Iky bike khác nhau, mà không đảm bảo về chất lượng.

khoa-chong-trom-iky-bike-5

Canhbaotrom.com bán giá khóa chống trộm Iky bike hợp lý, hàng thật 100%

Khóa chống trộm iky bike được sử dụng công nghệ nhận dạng RFID hiện đại, độ bảo mật và an toàn cao, khóa chống trộm iky bike là một loại thiết bị hoạt động hiệu quả, ổn định, có độ bền cao, cà đặc biệt có tính năng siêu tiết kiệm điện. Khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký thì iky bike mới cho phép xe khởi động, còn nếu không có thẻ nhận dạng này thì xe sẽ có còi kêu báo động rất lớn để cảnh báo xe của bạn đang có người mở khóa trái phép xe của mình. Bộ sản phẩm khóa chống trộm iky bike có 3 thẻ đi kèm đó là 1 thẻ Master và 2 thẻ cho người sử dụng. Khóa này dành cho tất cả các loại xe ga hay xe số đến từ các hãng Honda, Yamaha hay các hãng xe khác. Dòn khóa này sử dụng chip hãng ST, NXP của Mỹ rất đảm bảo về chất lượng và công nghệ, các bạn có thể gắn thẻ nhận dạng cùng với móc chìa khóa xe của mình để làm đồ trang trí,

Iky bike giúp các bạn bảo vệ chiếc xe của mình an toàn không ít người lo lắng không biết mua loại khóa này với giá khóa chống trộm iky bike ở đâu đúng theo nhà sản xuất mà chất lượng đảm bảo. Các bạn đến với canhbaotrom.com sẽ cung cấp và bán ra cho các bạn những chiếc khóa chống trộm iky bike chính hãng, đảm bảo hàng thật 100% không có hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng làm cho khách hoang mang, lo lắng. Tất cả các sản phẩm khóa chống trộm iky bike đều được qua kiểm duyệt của tổng cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn chất lượng đo lường 3 đánh giá và kiểm tra kỹ càng. Sau đó mới cho ra mắt ngoài thị trường và bán tới tận tay người tiêu dùng.

ok1

Canhbaotrom.com là một địa chỉ bán khóa chống trộm tin cậy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ tư vấn và bán hàng giàu kinh nghiệm, đặc biệt các bạn yên tâm khi mua hàng trực tuyến với giá khóa chống trộm iky bike đúng hãng, giá cả hợp lý, vận chuyển đến nói các bạn yêu cầu và lắp đặt miễn phí cho các bạn. Chế độ bảo hành sản phẩm khóa theo quy định đưa ra của nhà sản xuất. Nếu khóa có hỏng hóc hay gặp bất cứ lỗi gì thì tại đây sẽ sẵn sàng đổi trả cho bạn sản phẩm mới. đến với canhbaotrom.com các bạn không còn phải lo lắng đối với bọn trộm xe mà yên tâm lo cho cuộc sống gia đình.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start