Giải đáp khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu?

Bạn đang dự định mua khóa chống trộm cho xe máy nhưng băn khoăn không biết khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu? Có quá nhiều loại khóa từ chống trộm cho xe khác nhau trên thị trường biết phải lựa chọn loại nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của Canhbaotrom để biết thêm các thông tin trước khi chọn mua nhé.

chongcuop-iky-plus-1024x729

Khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng thường băn khoăn khi chọn mua. Giữa vô vàn các lựa chọn những loại khóa khác nhau, nhà cung cấp khác nhau, mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn. Trên thực tế khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề: như thương hiệu, tính năng và nhất là nhà cung cấp.

Bạn có thể tìm thấy những loại khóa chỉ 2 hay 3 trăm ngàn đồng nhưng cũng có thể tìm thấy những loại khóa lên đến vài triệu. Vậy thực sự khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu? Hiện nay khóa từ cho xe chỉ rơi vào mức 500 – 3 triệu đồng là mức giá cao nhất. Vì vậy tình trạng nhiều nơi bán khóa lên đến vài triệu đồng là không đúng và có thể họ đang đôn giá lên để thu lợi mà thôi. Đó là chưa kể tình trạng khóa giả, khóa nhái kém chất lượng cũng có thể đẩy lên mức giá đó mà người tiêu dùng cũng không hề hay biết.

chong-trom-xe-may-bang-dinh-vi

Do đó để chọn mua khóa chống trộm cho xe máy chính hãng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Canhbaotrom để được cung cấp đi kèm chế độ bảo hành. Với Canhbaotrom bạn hoàn toàn có thể liên hệ để hỏi khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu trước khi chọn mua. Giá khóa không quá đắt có loại chỉ từ 600 ngàn đồng cho đến gần 2 triệu đối với những khóa định vị GPS. Chế độ bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 sản phẩm trong năm đầu tiên chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

img_7402-tichhop-1024x682

Các loại khóa từ chống trộm xe máy của Iky hay Sbike đều được nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài, sản xuất tại Việt Nam sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn nhất. Hãy liên hệ ngay với Canhbaotrom để được tư vấn khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu đúng nhất và hướng dẫn mua hàng, lắp đặt hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay bạn nhé.

 

Jenny Trần

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start