Giới thiệu các dòng sản phẩm khóa chống trộm phù hợp với xe tay ga hiện nay

Giới thiệu các dòng sản phẩm khóa chống trộm phù hợp với xe tay ga hiện nay.

Như các bạn đã biết thì tình trạng trộm cắp hiện nay xảy ra ngày một phổ biến hơn, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, một chút sơ hở thôi là chiếc xe của bạn đã không cánh mà bay, trước vấn nạn đó thì việc lắp khóa chống trộm chắc hẳn là điều bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên khi chuẩn bị mua cho mình một chiếc xe tay ga có giá trị lớn như SH, Lead, Air Blade,…. Bạn đang băn khoăn lựa chọn dòng sản phẩm khóa nào cho phù hợp nhất với xe của mình? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số dòng sản phẩm ngoài việc bảo vệ xe máy của bạn ra chúng còn có thêm nhiều chức năng có thể giúp ích cho bạn trong các trường hợp khẩn cấp, đem lại sự tiện ích thông minh cho người sử dụng.

Sản phẩm đầu tiên tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là sản phẩm Khóa iky tích hợp Smartkey Honda

Dòng sản phẩm khóa này đặc biệt phù hợp cho các dòng xe có sẵn chìa khóa Smartkey như SH, Lead. Sau một thời gian khóa Smartkey được đưa ra thị trường thì đã có khá nhiều phản ánh từ khách hàng về sự bất tiện của khóa cụ thể là khi sử dụng người dùng phải bấm đề sau đó vặn núm xe rồi đề nổ máy, khi chìa khóa xe ở trong bán kính 2m thì không cần cầm được chìa khóa xe, những tên trộm vẫn có thể dễ dàng khởi động xe, nếu bạn tắt ổ khoá và vị trí On (Off) mà không rời xa xe trong bán kính 2m thì ổ khoá sẽ sáng mãi, điều này sẽ làm tổn hại ắc quy rất nhiều, xe rất dễ hỏng và phải thay ắc quy sớm do ắc quy phải nuôi sáng đèn. Chắc hẳn bạn sẽ ái ngại và băn khoăn liệu xe máy có sẵn Smartkey của mình đã thực sự an toàn trước tình trạng trộm cắp hiện nay? Bạn cần tìm một dòng sản phẩm khóa để khắc phục những lỗ hổng đó? Khóa Iky tích hợp Smartkey sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để bảo vệ an toàn cho chiếc xe và đem lại sự tiện dụng mỗi khi sử dụng

iky-smartkey

Khi tích hợp với sản phẩm iKY tích hợp này bạn không cần phải vặn núm mỗi khi sử dụng nữa mà chỉ cần đề nổ máy đã có thể khởi động được xe của mình rồi, điều đặc biệt hơn bộ tích hợp này có thêm tính năng ưu Việt đó là khả năng chống cướp xe. Với khóa iky tích hợp Smartkey honda này khi bạn để remote xe bạn ra xa bán kính 2m xe sẽ hú còi và tắt máy kẻ cướp không thể chạy được xe của bạn nữa, bên cạnh đó khóa iky tích hợp Smartkey honda còn thêm tính năng mở cốp bằng remote, 1 tính năng rất tiện dụng cho người sử dụng. Giờ đây khi muốn mở cốp các bạn không cần phải nhấn nút trên núm vặn nữa chỉ cần ấn 2 lần vào nút tìm xe trên remote cốp xe của bạn đã được mở ra rồi. Bộ sản phẩm này có mức giá từ 1.300.000đ đến 1.400.000đ

iky-found

Đối với các dòng sản phẩm xe máy tay ga thông thường không có sẵn chìa khóa Smarthkey các bạn có thể lựa chọn sản phẩm khóa Iky Found hoặc Iky Plus.

Iky Found được sản xuất bằng công nghệ RFID với đầy đủ các chức năng chống trộm, chống cướp và tìm xe trong bãi. Khi sử dụng bạn chỉ cần bấm Remote thì bạn có thể tìm thấy xe trong vòng bán kính 40m, việc xác định được vị trí xe của mình trở nên dễ dàng hơn mỗi khi bạn đi trung tâm thương mại hay nhà bạn ở khu chung cư. Thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao và giá thành rất hợp lý với các khách hàng có mức thu nhập trung bình nó chỉ dao động từ 900.000 đến 1.000.000đ.

Cùng với các tính năng chống trộm, chống cướp và tìm xe trong bãi nhưng sản phẩm Iky Plus lại được sản xuất bằng công nghệ Bluetooth đem lại cho bạn khả năng chống cướp chủ động hơn, xe cách remote 100m xe sẽ có còi báo động và tự động ngừng ngắt máy, công nghệ này giúp cho remote tự động nhận diện với xe của bạn, mỗi khi sử dụng bạn không phải ấn nút tìm xe trên remote nữa mà chỉ cần giữ khoảng cách từ  xe với remote 7m xe sẽ tự động nhận diện bạn chỉ cần cắm chìa khóa và đề nổ máy. Ngoài sử dụng trên remote ra thì bộ sản phẩm này còn có thể sử dụng được trên Smartphone,  quả là rất tiện dụng phải không nào các bạn? chỉ có 1.440.000đ bạn đã có ngay bộ sản phẩm khóa này rồi đó.

Trên đây là một số dòng sản phẩm phù hợp nhất với các dòng xe tay ga trên thị trường hiện nay, mong rằng bài viết này có thể giúp các bạn hiểu thêm về các dòng sản phẩm để có thể lựa chọn được bộ khóa phù hợp với xe của mình. Để sở hữukhóa chống trộm xe máy bạn có thể liên hệ với công ty Na Vy.

Xem chi tiết hơn tại trang chủ https://canhbaotrom.com/

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start