Gợi ý các loại ổ khóa chống trộm xe máy cho người có nhu cầu

Gợi ý các loại ổ khóa chống trộm xe máy cho người có nhu cầu

Tình hình trộm cắp xe ngày càng gia tăng đặc biệt là những ngày giáp Tết như thế này chắc chắn sẽ khiến nhiều người lo lắng. Chính vì thế ngay từ bây giờ bạn nên tìm hiểu và chọn mua ổ khóa chống trộm xe máy để đảm bảo tài sản của mình không bị mất mát. Cùng tìm hiểu một số loại ổ khóa chống trộm xe máy sau đây trước khi chọn mua nhé.

khoachanchongxemay

  1. Ổ khóa chân chống

Bắt đầu với ổ khóa chống trộm xe máy đơn giản nhất chính là khóa chân chống xe. Loại này thì hẳn các bạn cũng khá quen thuộc vì nó được bán rất nhiều, giá rẻ. Tuy nhiên nên cân nhắc vì khóa này cũng không an toàn như bạn nghĩ, chỉ cần 1 bộ chìa khóa vạn năng thì trộm đã dễ dàng bẻ khóa. Hơn thế nữa cũng cực bất tiện vì đi đâu cũng phải kè kè theo bộ khóa để đóng mở.

suakhoacangxemayhuhongketokhoa

  1. Ổ khóa càng

Tiếp theo là ổ khóa càng chống trộm xe máy có kích thước nhỏ gọn hơn. Nhưng nhược điểm của nó cũng tương tự như loại khóa trên, rất vướng víu khi bạn phải mất thời gian mở khóa đóng khóa và luôn phải mang theo trong cốp xe nếu muốn bảo vệ xe của mình.

ok1

  1. Khóa thẻ từ

Một trong những loại ổ khóa chống trộm xe máy an toàn được lựa chọn nhiều hiện nay chính là khóa thẻ từ. Các loại khóa này sử dụng tấm thẻ từ nhận diện để quét vào bộ phận cảm biến. Chỉ khi đúng thẻ thì xe mới được mở khóa và khởi động. Khóa này cực kỳ tiện và đang là công nghệ mới nhất hiện nay. Nhiều dòng khóa còn có cả password cho xe để nhập vào nhằm mở xe. Bạn có thể tìm hiểu thêm các loại khóa thẻ từ này tại địa chỉ Canhbaotrom để rõ hơn nhé.

packing-gps-iky12

  1. Khóa GPS

Đây là loại tích hợp với khóa nhiều nhất hiện nay. Khóa này sử dụng chức năng theo dõi và giám sát nên giúp ích rất nhiều cho việc chống trộm xe máy. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác như báo tin nhắn khi có người đụng vào xe, cảnh báo vượt hàng rào, gọi điện khi nguy hiểm, thậm chí là xác định cả vận tốc xe, thời gian xe cần bảo trì… Về cá nhân mình thì khóa này ổn nhưng cũng không phải sự lựa chọn tối ưu nhất vì giá thành thường cao. Khóa thẻ từ thông minh là đủ để bạn bảo vệ cho chiếc xe yêu của mình mà không quá đắt đỏ chi phí rồi. Nếu bạn nào thích kiểm soát chiếc xe tối ưu hơn thì hãy nghĩ đến việc lắp đặt ổ khóa chống trộm xe máy GPS này nhé.

Jenny Trần

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start