Hải Phòng: Chui vào nhà Trưởng công an xã trộm xe máy, nhóm đạo chích bị tóm gọn

Nhóm đối tượng đã đi ô tô từ Quảng Ninh sang Hải Phòng để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhóm này đã bị tóm gọn vì đã “chui nhầm “vào nhà Trưởng Công an xã Gia Đức, huyện Thủy Nguyên.

Ngày 19/7, ông Đỗ Văn Tuyên, Trưởng Công an xã Gia Đức (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) cho biết, vào khoảng 2h5 sáng nay, đúng lúc trời mưa to gió lớn, trong lúc cả gia đình đang ngủ thì bất ngờ ông Tuyên nghe quần chúng nhân dân tri hô có trộm nên tỉnh giấc. Khi chạy ra bên ngoài, ông thấy cánh cổng nhà mình bị phá toang bằng kìm cộng lực. Ngoài đường, có một chiếc ô tô Hyundai Accent màu đen mang biển kiểm soát của tỉnh Quảng Ninh đang di chuyển rất nhanh. Bên đường là 2 chiếc xe máy Jupiter và Exciter của gia đình mình.

Mặc dù trời mưa to nhưng ông Tuyên đã cùng với quần chúng nhân dân tiến hành truy đuổi các đối tượng.

37565456_1849685478387202_8171614067383861248_n

Nhóm ” đạo chích” bị tóm gọn

Quá trình truy đuổi, các đối tượng liều mạng, phóng ô tô rất nhanh… Tuy nhiên, do trời mưa nên chạy được khoảng 2km (đến thôn 1 xã Gia Đức) thì ô tô của các đối tượng lao vào bên đường, không thể di chuyển được nữa.

Ngay lập tức, Công an xã Gia Đức đã ập vào xe, bắt sống cả 3 đối tượng này. Một đối tượng bị thương trong quá trình chạy trốn đang được đưa đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên dưới sự giám sát của cơ quan công an. 2 đối tượng còn lại đã được đưa ngay về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên để lấy lời khai.

Hiện Công an huyện Thủy Nguyên đang tiến hành điều tra vụ việc theo quy định.

“Được quần chúng nhân dân phối hợp nên tài sản của gia đình tôi đã không bị bọn chúng lấy đi. Đây là lần đầu tiên có nhóm trộm cắp táo tợn đi ô tô, dùng kìm cộng lực phá cửa để trộm cắp xe máy trên địa bàn xã tôi”, ông Tuyên chia sẻ.

Nguồn: Internet

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại: canhbaotrom.com, hotline: 0909.248.688

Thêm nhận xét

0909.248.688