Hướng dẫn cách lắp đặt khóa chống trộm

Hướng dẫn cách lắp đặt khóa chống trộm

Khóa chống trộm xe máy IKY đã và đang là một sản phẩm quen thuộc, là người bạn đồng hành với mọi người sử dụng xe máy mỗi khi bạn đi làm hay đi chơi để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng chúng tôi đã không ngừng cung ứng và tăng cường thêm nhân viên lắp đặt nhưng cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh lẻ không có nhân viên kỹ thuật  lắp đặt tận nơi. Có rất nhiều các khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa chống trộm nhưng lại không biết lắp đặt như thế nào? Đấu nối dây phải làm sao? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách đấu nối khóa chống trộm cho xe máy để việc sử hữu bộ khóa chống trộm đảm bảo an toàn cho xe của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

Về cơ bản khóa chống trộm iky sẽ có 4 dây: Dây màu đỏ, dây màu xanh, dây màu trắng và màu đen. Tùy thuộc vào một số loại khóa chống trộm khác nhau mà còn có một số loại dây phụ khác.

 Sau đây là cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy, bao gồm 2 bước:

+ Bước 1: Các bạn tháo vít ở mặt nạ xe trước.  Bạn cần xác định dây tắt máy (dây sau ổ khóa) sau đó tách dây  tắt máy làm 2, đấu dây xanh dương vào dây tắt máy hướng về ổ khóa, đấu dây trắng vào dây tắt máy hướng về máy. Sau đó dây màu đỏ nối vào đầu dương (+) của bình ắc quy, dây màu đen nối vào đầu âm (-) của bình ắc quy.

hdsd-iky-sodo

Đối với bộ Iky Found, Iky tích hợp, Iky Plus sẽ có thêm 2 dây màu  vàng khi đó chúng ta sẽ đấu vào dây lửa của xi nhan. Dây xi nhang trái là màu vàng nối với dây màu xanh nhạt của xe, dây xi nhang phải màu vàng nối với dây màu cam của xe.

+ Bước 2: Khi việc nối dây đã hoàn tất, bạn chỉ việc cắm jack máy chủ và còi báo động vào vị trí thích hợp  khi đấu nối các đầu dây cần chú ý dùng băng dính điện quấn cẩn thận. Gắn anten nhận thẻ (bộ cảm biến) vào vị trí thuận tiện cho việc quẹt thẻ từ (có thể chọn vị trí gần ổ khóa). Lưu ý phải vệ sinh bề mặt gắn anten nhận thẻ, sau đó dùng keo để gắn cố định tránh trường hợp bị rơi trong quá trình sử dụng. Lắp lại mặt nạ xe trước, như vậy là chúng ta đã lắp đặt xong khóa xe máy cực kỳ nhanh chóng và đơn giản phải không các bạn?

Lưu ý khi sử dụng cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy: Tùy thuộc vào các loại xe khác nhau như Honda, Yamaha, Dream, Lead,… mà sẽ có các loại dây khác nhau nhưng quy trình thực hiện cũng sẽ như trên.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cách đấu dây khóa chống trộm cho xe máy. Nếu cần biết thêm những thông tin chi tiết khác về cách đấu dây khóa chống trộm thì xin vui lòng truy cập vào trang web: https://canhbaotrom.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo số máy hotline: 0909 248 688 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start