Hướng dẫn vị trí lắp đặt khóa chống trộm cho dòng xe SH MODE

Ra mắt dòng xe tay ga SH mode 2015 vào đầu năm nay đã đem lại sự thu hút cho những người thích chơi xe tay ga. Với chiếc xe giá trị cao thì chắc hẳn người sở hữu chúng sẽ “tậu” một chiếc khóa chống trộm để bảo vệ “xế yêu” của mình. Và việc lắp đặt cũng không phải là điều dễ dàng và rất dễ gây hư hỏng các bộ phận bên trong xe. Và bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những vị trí lắp đặt khóa chống trộm cho dòng xe SH MODE 2015.

Dòng xe tay ga SH mode được ra mắt để hướng đến phù hợp hơn với điều kiện và mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Với kiểu dáng sở hữu thiết kế thanh thoát, với màu sắc khá hài hòa và dòng xe SH Mode được thiết kế lớp vỏ không sử dụng ốc vít nổi bế mặt, mà sử dụng kiềm bên trong cho dàn áo xe được thống nhất. Dòng xe đã thật sự chinh phục khách hàng nữ giới. Nhưng đồng thời, với dòng xe có giá trị cao sẽ rất thu hút bọn tội phạm hành động. Với tình trạng trộm cắp như hiện nay thì việc sử dụng xe tay ga có giá trị cao như thế này sẽ để lại nhiều nỗi lo âu và hoang mang. Biết được nỗi lo của các bạn canhbaotrom.com xin gợi ý cho bạn sản phẩm khóa chống trộm IKY BIKE và cách lắp đặt nó như thế nào để bạn có thể tiện việc bảo trì và không làm hỏng hóc bộ phận bên trong.

Thông tin sản phẩm IKY BIKE

phu kien IKY BIKE

phu kien IKY BIKE

Tính năng:

Sử dụng công nghệ RFID bảo mật cao, không thể làm giả. Với độ an toàn cao, chống bẻ khóa trái phép. Bẻ khóa xe trái phép cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú báo động liên tục để báo động cho bạn. Đây là một sản phẩm bảo vệ xe bạn một cách toàn diện.

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm khóa chống trộm IKY BIKE

Vị trí đặt bộ điều khiển trung tâm và còi báo động

lap-dat-coi-bao-trom

 

Khi lắp xe Sh Mode cần tháo cánh yếm bên trái ra, gắn thiết bị như trên hình bằng dây thít.

Lưu ý:

+ Nên úp còi báo động xuống phía dưới để tránh nước.

+ quấn băng dính cách điện cho phần dây điện trên thiết bị.

Vị trí gắn(dán) anten.

lap-dat-anten-bao-trom

 

Vị trí gắn anten xe SH mode như hình trên.

Lưu ý:

+ định vị anten bằng miếng dán 3M, dùng keo silicon  gắn xung quanh viền anten giúp tăng độ bám bề mặt

Canhbaotrom.com vừa hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt khóa chống trộm xe máy IKY BIKE dòng xe SH MODE. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn lắp đặt khóa chống trộm một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

 

1 nhận xét

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start