KHOA CHONG CHOM XE MAY BAN CHAY NHAT HIỆN NAY

 Việc đảm bảo an toàn khi sử dụng xe máy là điều cần thiết mà mỗi người trong chúng ta đều quan tâm. Bạn hãy tham khảo những loại khoa chong chom xe may ban chay nhat hiện nay để chọn cho mình một cách bảo vệ xe máy hiệu quả.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì những công cụ bảo vệ xe khỏi tình trạng phá khóa, bẻ cổ cũng dần được cải tiến. Sau đây là những loại khoa chong chom xe may ban chay nhat.

Khóa chống trộm dành cho xe số

Loại khóa thứ nhất ra đời từ rất lâu và đến nay vẫn được sử dụng đó chính là khóa chống chân xe máy. Đây là loại khóa đơn giản và rẻ để bảo vệ chiếc xe máy khỏi bị trộm cắp. Mặc dù đơn giản và ít tốn kém nhưng khá bất tiện khi bạn sử dụng.

Loại khóa thứ hai đó là khóa càng xe máy được nhiều người sử dụng vì sự nhỏ gọn và an toàn cao. Tuy nhiên loại khóa này cũng có một nhược điểm đó là vướng víu khi phải cất vào khoảng không gian nhỏ trong cốp xe máy của bạn.

Khóa công tắc bí mật cho xe máy được lắp đặt để những người thân thiết và chính chủ xe mới có thể khởi động xe được. Cách này khiến cho những tên trộm không thể tẩu táng chiếc xe nếu không biêt được sự hiện diện của công tắc bí mật. Với loại khóa này bạn lại mất thêm môt bước để khởi động xe.

Loại cuối cùng thích hợp cho những dòng xe số đó là thiết bị cảm ứng rung hay di chuyển xe máy. Nó có thể hoạt động ngay khi trộm mới chạm vào chiếc xe nên ngăn được sự mất cắp nhưng lại gây phiền toái cho người sử dụng khi chỉ cần đụng nhẹ thì chức năng chống trộm đã được kích hoạt.

iky_plus

Khoa chong chom xe may ban chay nhat dành cho xe ga

Loại khóa thứ nhất là khóa quét từ xe máy. Với loại khóa này người dùng chủ cần quét một miếng thẻ từ bằng nhựa vào điểm quy ước sẵn để khởi động xe. Cùng với dòng này còn có loại khóa phức tạp hơn đó là khóa điện tử với bàn phím có 8 con số và mã cài đặt là 3 chữ số. Khi kẻ trộm phá bàn phím thì cổ xe vẫn được khóa.

Khóa điện là loại khóa đơn giản nhất mà nhiều người ưa chuộng hiện nay, chỉ cần dừng xe và bấm nút thì xe của bạn đã được bảo vệ một cách an toàn. Kể cả khi có chìa khá nhưng chưa mở khóa ở bộ điều khiển thì bạn vẫn không thể nổ máy được.chong-trom-xe-may-tim-xe-iky-found

Loại khóa cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là khóa định vị GPS. Thiết bị này có chức năng theo dõi và giám sát hành trình nhằm chống mất trộm xe và xác định được vị trí cụ thể của chiếc xe khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Với những chiếc khoa chong chom xe may ban chay nhat hiện nay mà chúng tôi giới thiệu đến bạn thì chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xe của mình. Nếu bạn còn băn khoăn và lo lắng hãy đến với https://canhbaotrom.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start