Khóa chống trộm thông minh cho xe máy

Khóa chống trộm thông minh cho xe máy

Sản phẩm khóa chống trộm cho xe máy bảo vệ an toàn cho chiếc xe máy của bạn. Hãy cùng tìm hiểu.

Bạn đang lo sợ an toàn cho xe máy của bạn? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về khóa chống trộm? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này về các thông tin, tác dụng, vai trò, cách sử dụng cũng như lưu ý khi sử dụng về khóa chống trộm.

khoa-chong-trom-ikybikeKhóa chống trộm thông minh cho xe máy

Khóa chống trộm cho xe máy là gì?

Khóa chống trộm cho xe máy là một loại khóa thông minh điều khiển từ xa, dùng remote điều khiển từ xa để mở khóa, tìm, điều khiển xe máy. Đặc biệt là khi chức năng bảo vệ được kích hoạt thì ai chạm hoặc sử dụng, bẻ khóa xe trái phép thì thiết bị sẽ hú còi. Đồng thời khóa động cơ để kẻ gian không thể khởi động xe của bạn. Thật là một thiết bị tuyệt vời dành cho xe máy đúng không nào?

knt-3Khóa chống trộm thông minh cho xe máy

Vai trò và tác dụng của chiếc khóa chống trộm xe máy hiện nay

Trong thời buổi xã hội ngày càng có nhiều kẻ trộm xe máy như hiện nay với nhiều công cụ và chiêu trò tinh vi thì chiếc khóa chống trộm được lắp bí mật trong xe của bạn sẽ là một thiết bị hữu ích và hoàn hảo, đảm bảo sự an toàn cho chiếc xe máy của bạn.

Khi bạn sử dụng thiết bị này cho xe máy của bạn thì việc quản lí xe trở nên dễ dàng rất nhiều. Chỉ cần một chiếc remote là bạn có thể quản lí lộ trình, diều khiển xe, giám sát tốc độ di chuyển xe cũng như dễ dàng tìm kiếm xe máy của mình đang ở đâu và dễ dàng. Nhiều dòng sản phẩm khóa chống trộm xe máy còn có thêm nhiều tính năng đa dạng và hiện đại khác.

Cách sử dụng khóa chống trộm cho xe máy

Hiện nay có nhiều loại khóa chống trộm cho xe máy như khóa chân được lắp đặp ở phần chân chống, khóa chống trộm bí mật đưuọc lắp bất kì trên chiếc xe máy của bạn, cảm ứng rung khi có kẻ gian chạm vào xe máy, khóa chống trộm sử dụng remote, clip điện từ,… Bạn có thể lựa chọn một loại khóa chống trộm xe máy  với các cách chống trộm như trên tùy thuộc vào sở thích, túi tiền của bạn cho phù hợp.

Một số chi tiết khi sử dụng khóa chống trộm dành cho xe máy

Khi sử dụng máy chống trộm xe máy, bạn cần lắp đúng yêu cầu lắp đặt đồng thời nắm rõ nguyên lí sử dụng của thiết bị, đảm bảo không bị rung lắt khi di chuyển. Các đầu nối của thiết bị phải chắc chắn, tiếp xúc tốt, đảm bảo được tiện dụng  cũng như các yếu tố tính năng sản phẩm.

iky-bike-1.1Khóa chống trộm thông minh cho xe máy

Trên đây là một số thông tin về khóa chống trộm xe máy mà bài viết này có thể cung cấp cho bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về khóa chống trộm dành cho xe máy thì vui lòng truy cập trang web: https://canhbaotrom.com  để lắng nghe sự tư vấn tốt  nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến ngay địa chỉ 7B Đường Hạ Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start