KHÓA CHỐNG TRỘM XE HONDA WINNER 150

Tại triển lãm xe máy 2016 ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) thì rất nhiều người đã chú ý tới xe Honda Winner 150. Vì đó là dòng xe côn tay đầu tiên của Honda sắp chuẩn bị được ra mắt và sẽ là đối thủ lớn của dòng xe Exciter 150 của Yamaha. Và chắc hẳn những người có niềm đam mê lớn với dòng xe côn tay sẽ muốn sở hữu và trải nghiệm dòng xe này. Với dòng xe mới thu hút nhiều người như thế này thì chắc chắn cũng sẽ là tâm điểm của bọn tội phạm sẽ nhắm vào vì đây dòng xe mới có giá trị cao. Vậy những loại khóa nào có thê lắp và hoạt động bảo vệ xe Winner 150 một cách toàn diện nhất và không bị ảnh hưởng gì đến kết cấu của xe ?  

khóa chống trộm xe honda winner 150

Khóa Chống Trộm xe Honda WINNER 150 có những loại nào

Nói đến các loại khóa xe ổn định thì có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy như Iky bike , Sbike , Sbike Found. Đây là những dòng khóa xe dạng tầm trung với những chức năng đơn giản như quẹt thẻ xe thì xe mới có thể đề máy được. Tính năng nâng cao một chút là sử dụng remote để tìm xe và chống cướp.  Loại khóa chống trộm cao cấp với tính năng bảo vệ tốt hơn sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 đó là khóa chống trộm xe máy iKY PLUS. Đây là loại khóa phù hợp với những dòng xe đẳng cấp như Honda Winner 150.

Xem thêm các loại khóa chống trộm xe honda winner 150 : https://canhbaotrom.com/danh-muc-san-pham/khoa-chong-trom-xe-may/

Tính năng khóa chống trộm Iky plus có gì ?

ikyplus-chong-trom-xe-may-bluetooth-new

 • Tìm xe (0 ~ 40m)

Giữa một bãi gửi xe trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học hay cơ quan…bạn không nhớ xe bạn để vị trí nào, khi đó bạn có thể dễ dàng tìm xe của mình nhờ nút tìm xe trên remote. Khi bấm tìm xe còi thiết bị sẽ hú + đá xi nhan. Khoảng cách hiệu quả của remote là từ 0 ~ 40m

 • Chống trộm

Tính năng này giống như iky bike, nghĩa là chống xâm phạm xe trái phép như: bẻ khóa xe, mở khóa trái phép, dắt xe… Tính năng này giúp bạn an tâm khi để xe tại quán cafe, hay ngoài cửa hàng, shop (trong khi tranh thủ xem đồ), nếu trộm bẻ khóa xe, hay có chìa khóa mở xe thì cũng không thể khởi động được khi chưa bấm nút remote nhận dạng. Với khóa chống trộm xe máy iKY Plus, tính năng này được phát triển cao hơn iKY Bike nhờ khả năng có thể Bật/Tắt tính năng này khi thật sự không cần thiết bảo vệ.

 • Chống cướp (tắt xe khẩn cấp)

Tính năng này là khi xe đang chạy, bạn bị cướp xe và tên cướp chạy xe của bạn, khi đó chỉ bằng 1 thao tác với nhấn nút remote, xe sẽ báo động 5s, sau đó xe tắt máy.

 • Chế độ rung

Ở chế độ này, khi xe đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi hú + xi nhan. iKY Plus cũng được được thiết kế để có thể Bật/Tắt với tính năng này, xe bạn được bảo vệ hoàn toàn.

 • Chế độ ngủ

Đây là chế độ tự động, xe sẽ vào trạng thái này khi không sử dụng >7 ngày. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lập lại, giúp bảo vệ xe bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp: 7V – 18V
 • Dòng điện tiêu thụ:
  • Trạng thái bảo vệ: 0mAh
  • Trạng thái báo động: 130 – 180mAh
 • Vỏ nhựa ABS chống cháy, chống nước, chống bụi..
 • ThE RFID EM4100, EM4200, 125kHz, 64-bit R / O

Xem thêm tính năng của iKY PLUS : https://canhbaotrom.com/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-cao-cap-iky-plus/

1 nhận xét

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start