Khóa chống trộm xe máy Exciter 150

Hiện tại, ở Việt Nam, Exciter 150 dù không còn tạo sức nóng trên thị trường xe máy như khoảng thời gian mới ra mắt nhưng Exciter 150 vẫn là cái tên “hot” và là sự lựa chọn khó bỏ qua của nhiều người muốn tìm mua một chiếc xe côn tay thể thao. Với kiểu dáng thể thao và động cơ 150cc đầy mạnh mẽ đã chinh phục được phần nào cho những người có sở thích tốc độ.

Khóa chống trộm xe máy Exciter

Khóa chống trộm xe máy Exciter

Việc sở hữu chiếc xe có giá trị này luôn đi kèm với việc người sở hữu luôn cảm thấy lo lắng với nạn trộm xe hiện nay. Bọn cướp chỉ mất chưa đến 30 giây để lấy đi xe của bạn. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không mua cho mình chiếc khóa chống trộm xe máy  để bào vệ chiếc xế yêu của mình. Với dòng xe Exciter 150 thì bạn nên sử dụng các loại khóa chống như: khóa chống trộm xe máy thẻ từ iky bike, khóa chống trộm xe máy remote thẻ từ iky found, hay khóa chống trộm xe máy thông minh IKY PLUS sử dụng công nghệ bluetooth 4.0 hoặc IKY PLUS SE khóa chống trộm không chìa khóa mở cốp xe tự động.

Giá của các loại khóa chống trộm xe máy phù hợp với exciter Tại Canhbaotrom.com

IKY BIKE : Giá niêm yết 600k Khuyến mãi chỉ còn 540.000 vnd tặng mũ bảo hiểm cao cấp

IKY FOUND KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY REMOTE THẺ TỪ: Giá niêm yết 1.150.000 vnđ Khuyến mãi chỉ còn 900.000 vnd tặng kèm mũ bảo hiểm cao cấp

khoa-chong-trom-xe-may-remote-the-tu-iky-found

KHÓA CHỐNG CƯỚP XE IKY PLUS: Giá niêm yết 1.600.000 vnđ Khuyến mãi chỉ còn 1.440.000 vnd tặng kèm mũ bảo hiểm cao cấp

khoa-chong-trom-xe-may-bluetooth-iky-plus-3

Tìm hiểu thêm về sản phẩm :  https://canhbaotrom.com/danh-muc-san-pham/khoa-chong-trom-xe-may/

Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 cho người đẳng cấp  iKY PLUS có chức năng gì ?  

ikyplus-chong-trom-xe-may-bluetooth-new

 

  • Tìm xe (0 ~ 40m)

Giữa một bãi gửi xe trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học hay cơ quan…bạn không nhớ xe bạn để vị trí nào, khi đó bạn có thể dễ dàng tìm xe của mình nhờ nút tìm xe trên remote. Khi bấm tìm xe còi thiết bị sẽ hú + đá xi nhan. Khoảng cách hiệu quả của remote là từ 0 ~ 40m

  • Chống trộm

Tính năng này giống như iky bike, nghĩa là chống xâm phạm xe trái phép như: bẻ khóa xe, mở khóa trái phép, dắt xe… Tính năng này giúp bạn an tâm khi để xe tại quán cafe, hay ngoài cửa hàng, shop (trong khi tranh thủ xem đồ), nếu trộm bẻ khóa xe, hay có chìa khóa mở xe thì cũng không thể khởi động được khi chưa bấm nút remote nhận dạng. Với khóa chống trộm xe máy iKY Plus, tính năng này được phát triển cao hơn iKY Bike nhờ khả năng có thể Bật/Tắt tính năng này khi thật sự không cần thiết bảo vệ.

  • Chống cướp (tắt xe khẩn cấp)

Tính năng này là khi xe đang chạy, bạn bị cướp xe và tên cướp chạy xe của bạn, khi đó chỉ bằng 1 thao tác với nhấn nút remote, xe sẽ báo động 5s, sau đó xe tắt máy.

  • Chế độ rung

Ở chế độ này, khi xe đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi hú + xi nhan. iKY Plus cũng được được thiết kế để có thể Bật/Tắt với tính năng này, xe bạn được bảo vệ hoàn toàn.

  • Chế độ ngủ

Đây là chế độ tự động, xe sẽ vào trạng thái này khi không sử dụng >7 ngày. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lập lại, giúp bảo vệ xe bạn.

Chúc các bạn tìm được khóa chống trộm xe máy Exciter phù hợp !

Xem thêm chi tiết sản phẩm iKY PLUS : https://canhbaotrom.com/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-cao-cap-iky-plus/

 

7 nhận xét

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start