Khóa chống trộm xe máy nào người cao tuổi tin dùng ?

Khóa chống trộm xe máy nào người cao tuổi tin dùng ?

Navy LTD.co là nhà sản xuất và phân phối độc quyền loại khóa chống trộm xe máy: chuyên lắp đặt, tư vấn giải pháp chống trộm xe mới nhất. IKY BIKE và SBIKE là hệ thống chống trộm tiên tiến với công nghệ từ Mỹ đang áp dụng trên các dòng xe hơi cao cấp: mở khóa xe máy bằng thẻ Chip, khóa chống trộm khi xe tắt máy, hệ thống định vị theo dõi từ xa của USA thông minh và chính xác nhất.

Các loại khóa chống trộm phổ biến trên thị trường, có làm khó người sử dụng không ?

Khóa chân chống: khóa đơn giản và ít tốn kém chi phí. Khi bạn muốn sử dụng xe, bạn phải ngồi xuống mở khóa chân chống và tiếp đó mở khóa xe, việc này khá là bất tiện với người lớn tuổi.

Khóa càng xe máy: đang được sử dụng rất nhiều vì nhỏ gọn và an toàn. Khi bạn muốn sử dụng xe, bạn phải mở khóa càng và tiếp đó cất khóa vào một vị trí dễ nhớ trên xe. Người dùng sẽ cảm thấy vướng víu khi sử dụng nhất là người cao tuổi.

Khóa công tắc bí mật: lắp công tắc phụ bí mật trên xe chỉ chủ nhân hoặc người thân biết mới có thể sử dụng được. Khóa này sẽ làm khó tên trộm khi tẩu táng chiếc xe của bạn nhanh chóng được nếu không biết sự hiện diện của khóa này,nhưng sự bất tiện đem đến là: bạn phải nhớ mở khóa này trước khi sử dụng xe và đối với người lớn tuổi thì đây là một cực hình không nhỏ.

Thiết bị cảm ứng rung, di chuyển xe: chỉ cần chạm vào xe máy thì hệ thống sẽ cảnh báo, tên trộm không có thời gian để bẻ khóa xe của bạn. Nhưng sẽ gây phiền toái cho người sử dụng nhất là người lớn tuổi trong việc bật tắt hệ thống chống trộm.

Khóa quét từ: khi khởi động xe, người sử dụng phải quét thẻ từ vào nơi quy ước từ trước thì xe mới khởi động được. Với người lớn tuổi khi sử dụng xe, người dùng phải nhớ vị trí quét và quét nhanh mới khởi động xe được.

Ưu điểm của khóa chống trộm thông minh IKY BIKE và SBIKE đang có mặt trên thị trường và tiện sử dụng đối với tất cả đối tượng sử dụng:

khoa-chong-trom-xe-may-danh-cho-nguoi-cao-tuoi

khóa chống trộm xe máy người cao tuổi

Chống trộm thông minh IKY BIKE và SBIKE: sử dụng thẻ chip nhận dạng, gồm: 1 thẻ nhận dạng trên xe máy + 2 thẻ cho người sử dụng. Bạn gắn thẻ sử dụng lên móc khoá vừa tối ưu và trang trí thêm xe của bạn.

Sử dụng đơn giản: tự động khóa khi dừng xe, không cần chủ xe phải khóa và tự mở khi đúng chìa có tích hợp kèm chip cảm ứng, nếu ko đúng chìa xe ko chạy được.

Lắp đặt dễ dàng: an toàn, không cắt dây của xe máy, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, IC hay bình ác quy kể cả khi xe đang tắt khoá.

An toàn và bảo mật: sử dụng công nghệ bảo mật không dây RFID tiên tiến nhất không thể làm giả. Với tính năng: chống bẻ khóa trái phép, còi báo động hú liên tục khi xe bị bẻ khóa.

Đạt tiêu chuẫn an toàn chất lượng về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Và được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường 1 – Cục Tiêu Chuẫn Đo Lường kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Chính sách bảo hành dài hạn: 12 tháng. Nhân viên hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Xem thêm các sản phẩm khác của canhbaotrom.com

khung-san-pham-final-01-01

 

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start