Khóa chống trộm xe máy remote

Khóa chống trộm xe máy remote

Xã hội hiện nay rất hay xảy ra những vụ trộm cướp xe máy ở khắp nơi và vào mị thời điểm. Nên để cảnh giác và bảo vệ tài sản của mình mọi người dân đều dùng khóa chống trộm xe máy remote.

Xe máy là phương tiện đi lại không thể thiếu trong mỗi gia đình, mỗi gia đình cần phỉa trang bị cho mình những chiếc khóa chống trộm xe máy remote là giải pháp khá cần thiết và an toàn

Khóa chống trộm xe máy remote dành cho các loại xe của Honda

Khóa chống trộm remote có chức năng bất kì ai vào dắt xe, hay đụng chạm vào xe máy của bạn thì còi sẽ báo động và tất cả các loại mở khóa trái phép, dùng những chìa khóa vạn năng có thể mở bất kỳ loại xe nào khi đưa vào xe dùng khóa remote sẽ hú còi và không có bất cứ cách nào mà khởi động được.

iky_plus

Khóa chống trộm xe máy remote là loại khóa sử dụng từ khóa để điều khiển mở khóa hoặc khóa xe lại, tìm xe, bật cả biến va chạm… tất cả các tính năng đều được điều khiển bằng remote. Khi chức năng khóa được kích hoạt bất kỳ vật nào hay người khác tác động vào xe đủ mạnh thì thiết bị sẽ kích hoạt còi hú. Xe máy của bạn bị khóa sẽ không thể nào mở khóa và việc vô hiệu hóa gần như là điều không thể trong một thời gian khá dài.

Các chức năng chính của khóa chống trộm xe máy remote. Khóa có chức năng im lặng tính năng báo hiệu rất thông minh bất kỳ ai đó đụng vào xe máy thì xe chỉ chớp đèn bào hiệu và không kêu, nhưng khi có tác động đến ổ khóa thì còi sẽ kêu to. Khóa remote có chức năng hâm nóng động cơ: như mọi người cũng đã biết, xe sau 4 tiếng không vận hành, không sử dụng thì trước khi sử dụng cần phải để động cơ hoạt động khoảng 5 phút trước khi lăn bánh như thế sẽ tốt cho động cơ giảm lượng xăng. Tính năng trên khóa này sẽ giúp cho bạn làm được điều này một cách thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng remote để khởi động xe trước khi sử dụng, chức năng này sẽ tự động tắt sau 10 phút khi động cơ đã nóng và ga đều. Có thể tắt máy từ xa: khi xe máy đang nổ bằng chìa khóa chính chúng ta vẫn có thể tắt xe máy bằng remote.nhandangauto-iky-plus

Hiện nay nhiều loại khóa chống trộm xe máy remote hiện đại, chỉ cẩn mang khóa remote ra xa ở một khoảng cách nhất định khi xe vẫn chưa tắt khó thì sẽ hệ thống sẽ cảnh báo bằng còi kêu lớn. Với chiếc khóa này bạn có thể tìm xe trong bãi đậu xe dễ dàng tính năng này chắc không cần nói nhiều vì chúng ta đã quá quen thuộc, những chiếc xe máy tay ga đắt tiền hiện nay đều được nhà sản xuất lắp mặc định trong hệ thống và tính năng này cũng là một trong những tính năng cơ bản trong một chiếc khóa chống trộm.

Đối với các loại khóa chống trộm xe máy remote vẫn còn rất nhiều tính năng khác bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn khi đến canhbaotrom.com để được tư vấn lắp khóa.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start