Khóa chống trộm xe thắng đĩa

Khóa chống trộm xe thắng đĩa

Xe máy vừa là phương tiện đi lại của gia đình bạn vừa là tài sản quý giá khi mất xe gây ảnh hưởng cho việc đi lại và mất một khoản tiền để mua một chiếc xe mới. Do vậy mọi người dùng khóa chống trộm xe thắng đĩa.

Với những tay trộm xe chuyên nghiệp đây là nghề kiếm cơm của chúng, nếu các bạn sử dụng những loại khóa thông thường việc mở khóa để trộm xe có thể được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng dưới bàn tay của chúng. Để đối phó và hạn chế với tệ nạn trộm cắp xe máy, đã cho ra mắt rất nhiều loại khóa chống trộm, trong đó khóa chống trộm xe thắng đĩa được người dân sử dụng nhiều và phổ biến.

thang_dia_xe_may

Khóa chống trộm xe thắng đĩa giá rẻ, an toàn và mang lại hiệu quả cao

Khóa chống trộm xe máy thắng đĩa có đặc điểm được chế tạo từ thép hợp kim rất cứng, không thể cưa, cắt hay, táng bằng búa hoặc phá hủy bằnghóa chất cực mạnh như axit, nên được người dùng tin tưởng. Thân khóa chống trộm xe thắng đĩa có khe để cho vào đĩa phanh, bên trong có chốt bằng thép cài vào và xuyên qua lỗ nhỏ của đĩa phanh sang nửa bên kia, khi đã bấm khóa vào thì xe không thể dịch chuyển hay có thể đi được nữa. Hiện nay ngày càng đông người sử dụng loại khóa chống trộm lắp trên đĩa phanh này. Ưu điểm của loại khóa chống trộm này là không phức tạp, rất đơn giản dễ sử dụng và không dính líu vào hệ thống điện của xe như khóa chống trộm bằng thẻ từ. Đặc trưng của kiểu khóa này là không cần lắp cố định, chỉ khi sử dụng mới gắn vào đĩa phanh nên các bạn cất giữ gọn nhẹ và có độ bền cao hơn so với các loại khóa khác do không chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, bụi bẩn hay tác động bên ngoài. Khóa chống trộm xe thắng đĩa báo động chống trộm hiệu quả có thể lắp được cho tất cả các loại xe máy có trang bị phanh đĩa ,rất dễ sử dụng và khó có thể phá hủy được ổ khóa vì nếu có ai chạm vào thì tiếng còi báo động sẽ phát ra kêu to khắp mọi nơi.

thang-dia

Cách sử dụng loại khóa chống trộm này: Các bạn chỉ cần dùng tay kẹp cái ổ khóa vào phanh đĩa của xe rồi đẩy nhẹ vào chỗ ổ khóa đã cài xuyên qua lỗ phanh đĩa khiến cho xe của bạn không thể di chuyển được. Và nếu như có ai đó bẻ khóa xe của bạn thì chỉ cần chạm vào ổ khóa một lần ,tín hiệu báo động của ổ khóa sẽ phát ra những tiếng kêu để báo cho chủ nhân và mọi người biết. Trong trường hợp khóa chống trộm báo động phát tín hiệu liên tục do ai đó sờ vào hoặc trẻ con trong nhà bạn đụng vào thì bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào ổ khóa và mở khóa thì tiếng còi báo động sẽ được tắt ngay lập tức.

Để tìm hiểu về các loại khóa chống trộm xe thắng đĩa các bạn hãy đến với canhbaotrom.com tìm hiểu chi tiết thôn tin của sản phẩm khóa mà bạn cần chọn sao cho phù hợp với xe của bạn.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start