Khóa chống trộm xe thắng đĩa

Bảo vệ tài sản của mình là nhu cầu tất yêu của mọi người, Đặc biệt tệ nạn xã hội xuất hiện ngày càng nhiều với thủ đoạn ngày càng tinh vi càng thúc đấy chúng ta phải có những biện pháp bảo vệ tài sản của mình hiệu quả hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy: Các loại khóa truyền thống( Khóa chữ U; Khóa càng xe máy,..), các loại khóa hiện đại hơn ( Khóa thẻ từ, khóa remote,…). Tuy nhiên mỗi loại khóa lại có một nhược điểm nhất định không phù hợp với chiếc xe của người dùng.

Sau khi cân nhắc ưu, nhược của từng loại khóa chống trộm, đồng thời qua thực tế sử dụng, nhiều người tiêu dùng “mách” nhau lắp loại khóa chống trộm xe thắng đĩa. Đây là loại khóa cơ khí vừa có mức giá hợp với túi tiền của nhiều người vừa có hiệu quả và độ an toàn cao.

Kết quả hình ảnh cho khóa chống trộm xe thắng đĩa

Ưu điểm của khóa chống trộm xe thắng đĩa:

+ Không phức tạp và can thiệp vào hệ thống điện của xe như khóa chống trộm điện tử

+ Không cần lắp cố định, chỉ khi sử dụng mới gắn vào đĩa phanh nên cất giữ gọn nhẹ và có độ bền cao hơn so với các loại khóa càng hay khóa mâm do không chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, bụi bẩn.

+ Được chế tạo từ thép hợp kim rất cứng, không thể cưa, cắt hoặc phá hủy bằng a-xít, nên được người sử dụng đánh giá cao.

+  Thân khóa có khe để lùa vào đĩa phanh, bên trong có chốt thép cài xuyên qua lỗ nhỏ của đĩa sang nửa bên kia, khi đã bấm khóa thì xe không thể di động được nữa.

Trên thị trường hiện nay, riêng về loại khóa chống trộm xe thắng đĩa cũng rất đa dạng về giá cả cũng như tính năng. Có loại nhập khẩu từ châu Âu còn tích hợp cả còi báo động. Sản phẩm gồm một ổ khóa báo tự động (có lắp pin) và 2 chìa khóa. Theo hướng dẫn sử dụng, khi người dùng mở khóa và đảo chiều của vòng khóa, khóa sẽ kêu “bíp” sau đó lấy chìa khóa ra và chuông báo sẽ được thiết lập sau 15 giây. Tác động lực lần thứ nhất (hoặc mở khóa) hệ thống báo động sẽ cảnh báo bằng 3 tiếng “bíp, bíp, bíp”. Và sẽ tiếp tục phát ra tiếng hú liên tục với cường độ 110db khi có bất cứ lực nào tác động vào. Tiếng hú sẽ ngừng lại trong vòng 10 giây và sẽ tiếp tục hú khi có lực tác động tiếp. Hệ thống cảnh báo chỉ ngừng kêu khi khóa được mở. Loại khóa tích hợp cảnh báo điện tử này được bán ra với mức giá khoảng 300 ngàn đồng.

Kết quả hình ảnh cho khóa chống trộm xe thắng đĩa

Thêm nhận xét

0909.248.688