Khoá xe máy chống trộm Hà Nội

image_iky_1-370x270 Khoá xe máy chống trộm Hà Nội.

Ở việt nam thì đa phần người dân chủ yếu sử dụng phương tiện xe máy để di chuyển là chủ yếu. Có thể nói xe máy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người chúng ta. Theo thống kê sơ bộ có thể thấy rằng trung bình mỗi hộ gia đình sở hữu ít nhất tối thiểu 1-2 cái và nhiều nhất là trên 3 cái. Như vậy có thể thấy rằng mức ảnh hưởng cũng như phổ biến của xe máy ở Việt Nam là không hề nhỏ.

Đơn giản dễ hiểu là mức giá để sở hữu những dòng xe máy bình dân so với oto là “mềm”hơn rất nhiều. Người dân sử dụng xe máy một phần vì dễ đi dễ sử dụng thuận tiện cũng như đảm bảo về mặt thời gian.Ở Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến các dòng xe như suzuki, lead, honda, sh… đây đều là những dòng xe phổ biến ở Việt Nam và được sử dụng rất nhiều.

Nhưng một vấn đề quan ngại đặt ra là vấn nạn trộm xe máy. Các tội phạm ngày nay không đơn thuần như xưa mà mức độ “bẻ khóa” đã “lên tay nghề”. Rất nhiều bạn trong chúng ta không để ý hay một phút lãng quên không khóa ổ hay cũng có thể do không may mắn mà dẫn đến những trường hợp mất xe đáng tiếc xảy ra. Mất xe cũng là mất đi một phần tài sản mà chúng ta vất vả kiếm ra được.

Và để tránh trường hợp”mất gà mới lo rào dậu” mỗi người chúng ta hãy ý thức tự bảo vệ tài sản của mình. Sử dụng khóa chống trộm với thiết bị định vị hiện đại sẽ là một trong những phương pháp bạn cần đến ngay lúc này để bảo vệ xe của bạn nhé!

Dòng sản phẩm khóa chống trộm của chúng tôi được giới thiệu đến quý khách hàng là những dòng sản phẩm cao cấp kết hợp các thiết bị điện tử thông minh nhất hiện nay. Có thể kể đến khóa chống trộm xe máy tích hợp remote tìm xe IKYBIKE1.1, khóa chống trộm định vị xe máy IKY GPS, khóa chống trộm xe máy bằng blutooth4.0 IKY PLUS.. và rất nhiều sản phẩm khóa chống trộm cao cấp khác…img_0097-370x270packaging-ikysmartkey1-370x270

Một điều để khiến bạn yên tâm hơn nữa đó chính là chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hãy truy cập wedsite canhbaotrom.com hoặc trang page bán hàng của chúng tôi đọc những feeback khách hàng của chúng tôi gửi về để thấy được rằng khách hàng đã tin tưởng và yêu mến dòng sản phẩm của chúng tôi như thế nào. Chất lượng công nghệ và uy tín hãy để Canhbaochongtrom giúp bạn nhé!

Truy cập canhbaotrom.com để được tư vấn kĩ hơn về các dòng sản phẩm cũng như các khuyến mãi đặc biệt khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi đọc được bài viết này  nhé!

Canhbaochongtrom– hệ thống báo trộm thông minh hiện đại uy tín nhất hiện nay.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start