LẮP KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY SH, EXCITER, AB, LEAD, VISION CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Bạn đang ở sống tại thành phố thủ đô Hà Nội. Bạn đang tìm một cửa hàng uy tín chuyên về các loại khóa chống trộm xe máy tại Hà Nội. Vậy bạn còn chờ gì mà không đến với canhbaotrom.com. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành cực kì tốt của chúng tôi. Chúng tôi  lắp khóa chống trộm xe máy SH, AB, Lead, Vision chất lượng tại Hà Nội. Ngoài ra cửa hàng của chúng tôi  khai trương chi nhánh tại Hà Nội và sẽ có những ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho bạn.

Chi nhánh canhbaotrom.com tại Hà Nội tọa lạc số 7B Đường Hạ Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, HN0982032887. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm thấy cửa hàng của chúng tôi.  Trong quá trình phát triển chúng tôi không ngừng nổ lực và lắng nghe ý kiến của khách để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Không dừng lại ở đó chúng tôi không nâng cao dịch vụ và chế độ bảo hành của mình để khách hàng luôn trong trạng thái thật sự yên tâm nhất.

7b-yen-hoa

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CANHBAOTROM.COM ?

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm với nhiều dòng xe máy khác nhau. Không chỉ vậy nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình sau khi lắp.Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt tận nơi. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cứu hộ xe máy. Nếu khóa chống trộm xe máy của bạn gặp phải vấn để trục trặc khi đang lưu thông trên đường, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn ngay tại thời điểm bạn gặp trục trặc

Đây là tiêu một số những dòng xe của canhbaotrom.com từng lắp đặt

Airblade 2016 

lap-dat-khoa-chong-trom-xe-ab-2016-3

Exciter 2015

lap-khoa-exciter-2015

Sh 150i

lap-khoa-sh150i

SH MODE

lap-khoa-sh-mode

Airblade 2015

lap-khoa-xe-ab2015

Lead

lap-khoa-lead

Vision

lap-khoa-vision

MỪNG KHAI TRƯƠNG VỚI ƯU ĐÃI CỰC LỚN CÙNG CANHBAOTROM.COM

Mừng khai trương chi nhánh mới của canhbaotrom.com. Chúng tôi đem đến cho bạn những ưu đãi bất ngờ. Khi đến cửa hàng lắp khóa chống trộm bạn sẽ được giảm 10% cho tất cả sản phẩm khóa chống trộm xe máy và tặng kèm mũ bảo hiểm. Chương trình áp dụng từ ngày 15/6 đến ngày 25/6.

Lưu ý : Chương trình chỉ áp dụng tại chi nhánh Hà Nội

Nào còn chần chờ gì nữa , hãy đến canhbaotrom.com để lắp cho mình chiếc khóa chống trộm xe máy chất lượng tốt nhé .

 

5 nhận xét

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start