Lọai khóa nào khiến trộm xe máy sợ nhất?

Với thủ đoạn tinh vi, trộm xe máy ngày càng nguy hiểm, chúng phá được rất nhiều loại khóa. Đây chính là mối lo ngại của rất nhiều người, khiến họ khóa xe rồi nhưng vẫn không an tâm. Vậy có loại khóa nào khiến bọn trộm “đầu hàng” không?

Trộm cắp xe máy vẫn đang là vấn nạn đáng báo động, chỉ cần bạn sơ hở một chút là chiếc xe của bạn sẽ biến mất. Không những thế, vào những mùa bóng đá như Euro, Word Cup…thì tình trạng trộm cắp càng trở nên nhiều hơn. Vì để có tiền cá độ mà rất nhiều đối tượng đã bất chấp tất cả, lập thành những nhóm trộm chuyên nghiệp, chúng trộm hàng trăm, hàng nghìn chiếc xe mặc dù đã được khóa bằng nhiều hình thức khác nhau như: khóa chữ U, khóa cổ, khóa bằng những vật liệu cố định…nhưng chúng bẻ khóa một cách nhanh chóng. Điều này luôn là một trong những nỗi lo lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.

Hiểu rõ được điều đó, mong muốn đem đến cho mọi người những sản phẩm khóa chống trộm xe máy tiên tiến, hiện đại nhất, ngăn chặn hành vi trộm cắp của kẻ trộm, đảm bảo tài sản và sự an toàn cho mọi người…Hiện nay trên thị trường đã có khóa xe sử dụng công nghệ điện tử. Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử có khả năng tương thích với kích thước của những dòng xe ga cũng như xe số, khiến kẻ trộm chuyên nghiệp cũng phải bó tay với loại khóa này.

hinh-trom
Khóa xe máy sử dụng công nghệ điện tử được chia thành nhiều loại, giúp khách hàng có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Khóa xe máy sử dụng remote

khoa-chong-trom-xe-may-remote-the-tu-iky-found

Đây là một trong những loại khóa được đánh giá mang lạ sự an toàn cao hơn so với những loại khóa thông thường khác như khóa cơ, khóa càng và trộm sẽ phải mất nhiều thời gian phá khóa hơn. Vì vậy, khóa loại khóa này xe máy của bạn sẽ được bảo đảm an toàn cao hơn, đồng thời giúp bạn yên tâm hơn.

Lắp khóa chống trộm công nghệ bluetooth

c1492072113595dc90604c861890e271

Một trong những cách chống trộm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay phải kể đến gắn thiết bị có công nghệ bluetooth 4.0 .Với tính năng chống xâm phạm xe trái phép như: bẻ khóa xe, mở khóa trái phép, dắt xe… Tính năng này giúp bạn an tâm khi để xe tại quán cafe, hay ngoài cửa hàng, shop (trong khi tranh thủ xem đồ), nếu trộm bẻ khóa xe, hay có chìa khóa mở xe thì cũng không thể khởi động được khi chưa bấm nút remote nhận dạng

 

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

IMG_7410

Là loại khóa có độ an toàn cao hơn so với những loại khóa trên, hoạt động dựa trên nguyên lý đối chiếu với mã xác nhận giữa thiết bị điều khiển và bộ điều khiển khóa chống trộm thông minh, bộ vi xử lý trung tâm. Hệ thống này mang đến khả năng chống trộm cao và sở hữu nhiều tính năng chống trộm ưu Việt. Do đó, sử dụng khóa chống trộm xe máy thông minh, chiếc xe yêu quý của bạn sẽ không bao giờ bị “thất lạc”.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho chiếc xe của mình một sản phẩm chống trộm cao, bảo vệ tài sản cho bản thân.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start