Lợi ích của khóa chống trộm Hà Nội

Các thành phố trung tâm như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tình hình xã hội rất phức tạp, đặc biệt là nạn trộm cắp xe máy. Hàng ngày, các phương tiện truyền thông báo chí lại đưa tin về vụ trôm cắp kinh hoành ngay giữa lòng thủ đô. Bên cạnh ý thức chưa tốt của những người có lòng tham không đáy, sự chủ quan của chủ xe cũng dẫn tới hiện trạng không đẹp này ngay tại thủ đô.. Việc nâng cao ý thức cảnh giác, tự trang bị cho mình những công cụ đềp hòng là việc nên làm để bảo vê tài sản của mình. Lắp khóa chống trộm Hà Nội hay các thành phố trung tâm đang trở thành nhu cầu tất yếu.

Người dùng tự hỏi lắp khóa chống trộm Hà Nội thì mang lợi những lợi ích như thé nào?Một số loại khóa hiện nay được sản xuất theo công nghệ hiện đại và chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

  • Chống trộm xe máy: chống các hình thức trộm xe bằng Vam bẻ ổ khóa xe máy, một hình thức phổ biến để dân đạo trích sử dụng để trộm xe máy.
  • Chống sao chép, phá mã bảo vệ: được bảo vệ bằng công nghệ RFID 128 bít rất tiên tiến, cùng giao thức bảo mật nên không lo sao mã hoặc phá mã bảo vệ khi dùng ,nên người dùng yên tâm về tính an toàn sản phẩm.
  • An toàn cho người sử dụng: không có dòng dò, không hao bình và không làm ảnh hưởng tới bình ăc qui hay các thiết bị điện trong xe.
  • Sử dụng tiện dụng: không cần nhớ mã khóa, điều kiện để mở được xe là có chíp treo cùng với chìa khóa. Không nhiễu âm thanh, chỉ báo động còi xe khi có can thiệp trái phép vào ổ khóa.
  • Không lo ngập nước: được đổ kín Eposi vào sản phẩm nên người lắp khóa chống trộm yên tâm khi rửa xe hoặc xe bị ngập nước mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.
  • Lắp đặt khóa chống trộm dễ dàng: hiện tại khóa có các giắc cắm hỗ trợ lắp đặt, nên thời gian lắp đặt rất nhanh chóng và tiện dụng. Lắp đặt cho tất cả các loại xe máy, hãng xe.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ lắp khóa chống trộm uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt những loại khóa chống trộm phù hợp với xe của mình. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được phục vụ 24/24, đồng thời tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tùy theo loại sản phẩm.

chongcuop-iKY-Plus-

Bạn còn chờ gì nữa, hãy lắp ngay khóa chống trộm Hà Nội để bảo vệ tài sản của mình và quản lý công việc hiệu quả hơn.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start