Lựa chọn khóa chống trộm – Một phu kien chong trom xe may hiệu quả và thiết thực

Lựa chọn khóa chống trộm – Một phu kien chong trom xe may hiệu quả và thiết thực

Bạn đang lo ngại về tình hình an toàn cho bản thân cũng như tài sản, đặc biệt là phương tiện di chuyển hằng ngày của mình? Bạn đang tìm cách trang bị phu kien chong trom xe may? Hãy cùng khám phá các loại khóa chống trộm cho xe máy.

Nhằm giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình được một chiếc khóa chống trộm, phu kien chong trom xe may tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu bảo đảm an toàn Công ty Na Vy sẽ đưa ra vài loại khóa chống trộm phổ biển trên thị trường Việt Nam và tính năng hoạt động của chúng.

khoa-cang-xe-may

Các loại khóa chống trộm – phu kien chong trom xe may hiệu quả

Dưới đây là các loại khóa chống trộm – phu kien chong trom xe may hiệu quả, navy dành cho bạn:

+ Khóa chống trộm xe máy bằng công tắt phụ

Đây là bộ thiết bị được sử dụng khá phổ biến và mức giá thành rẻ. Khóa chống trộm xe máy bằng công tắt phụ được lắp đặt nối với các dây tắt máy, dây chân chống xe, dây lửa bobbin, IC, hoặc rơ le. Với sản phẩm này, nếu như bạn mở công tắc lên, thì cơ chế bảo vệ bằng hệ thống công tắc phụ này sẽ hoạt động và ngắt ngay nguồn điện chính của xe. Theo đó, mặc dù bạn mở khóa xe thì bạn cũng không thể đề máy hay hay đạp ga thành công. Ngoài ra, khóa chống trộm xe máy bằng công tắc phụ cũng được trang bị thêm chức năng còi hú giúp bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên, loại phu kien chong trom xe may này sau một thời gian sử dụng thì không còn nhạy nữa, chập chờn, hoặc nhiễm nước khi rửa xe làm xe không nổ máy được, gây tình trạng ngộp xăng, ảnh hưởng hệ thống phun xăng điện tử, gây hại bobbin hoặc IC.

+ Khóa chống trộm xe máy bằng GPS

Đây là giải pháp phổ biến hiện nay trên thị trường. Thiết bị định vị xe máy GPS này giúp chủ xe có thể biết vị trí chính xác của chiếc xe máy mọi nơi và có thể biết chính xác lịch sử di chuyển của xe.

iKY_GPS - Định vị xe máy

iKY_GPS – Định vị xe máy

+ Khóa chống trộm xe máy bằng cảm ứng

Nguyên lý hoạt động của khóa chống trộm xe máy bằng cảm ứng là khi bạn bật hệ thống, chỉ cần chạm vào xe hoặc rung lắc nhẹ hoặc di chuyển thì thiết bị sẽ nhận tín hiệu từ cảm biến và sẽ hú còi cảnh báo. Tuy nhiên, đây chính là nhược điểm là chỉ cần tên trộm chạm nhẹ dù là 1 cách vô tình là hệ thống đã ngay lập tức bật chức năng chống trộm, theo đó ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe. Các chuyên gia cũng có nhận định thiết bị phát từ trường có khả năng vô hiệu còi phát tín hiệu cảnh báo.

Với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về chọn khóa chống trộm, phu kien chong trom xe may hiệu quả và thiết thực thì hy vọng đây là những điều hữu ích nhất cho bạn đọc và mọi khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu. Để biết thêm chi tiết thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://canhbaotrom.com/ để lắng nghe sự tư vấn tốt nhất và nhanh chóng nhất từ các nhân viên Công ty Na Vy.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start