Mất xe SH trong 30 giây vì không sử dụng khóa chống trộm ?

Mất xe SH trong 30 giây vì không sử dụng khóa chống trộm ?

Những kẻ trộm cắp đi thành từng nhóm, thủ đoạn tinh vi, ma mãnh, thực hiện trộm cùng lúc nhiều xe máy SH đắt tiền ở trường học, khu trọ, doanh nghiệp…

Theo số liệu thống kê của Công an TPHCM, 6 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn TPHCM xảy ra 577 vụ trộm cắp xe máy với 738 chiếc các loại. Lực lượng công an khám phá được 283 vụ, thu giữ 332 chiếc, bắt 349 đối tượng trộm xe máy. Trong đó, nổi lên các vụ trộm xe máy hàng loạt tại nhiều trường học, ủy ban phường, doanh nghiệp, khu trọ…

Camera ghi lại cảnh mất xe SH trong 30 giây vì không sử dụng khóa chống trộm

Chọn nơi sơ hở!

Ban ngày, vào các giờ cao điểm như buổi trưa, buổi chiều tối chúng thường đi lang thang dọc theo các phố, các khu tập thể, thấy xe máy không khoá cổ, khoá càng, không có người trông giữ là chúng dùng vam phá khoá để lấy cắp xe. Cũng có khi chúng dùng bàn trượt Pa-tanh cho vào chân chống xe (với các loại xe đã khoá càng, khoá cổ mà không có người trông) để chuyển xe đến chỗ khuất cho tiện việc phá khoá.

Đối tượng trộm cắp xe máy còn lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của chủ nhà hoặc của khách khi dựng xe trước cửa nhà với ý nghĩ chỉ dựng xe một khoảng thời gian ngắn thì chưa mất được; để xe khuất tầm nhìn, khách vừa bước chân vào nhà quay lung lại phía xe, đang chào hỏi hoặc trao đối nội dung công việc, v.v… bọn trộm cắp chớp cơ hội lấy xe rất nhanh.

Một số vụ sau khi mở được khoá xe máy chúng còn chèn hoặc khoá cửa ra vào nhằm ngăn chặn sự đuổi bắt của chủ xe. Sau khi lấy được xe máy, bọn phạm tội thường nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường, đến chỗ vắng người liền tháo bỏ biến số xe, lắp biến số giả đem xe đi cất giấu hoặc tiêu thụ. Đối tượng trộm cắp xe máy cũng lợi dụng để thực hiện hành vi trộm cắp trong những cuộc hội họp, đám cưới đông người, xe máy thường để lộn xộn và công tác quản lý thường mất cảnh giác, chúng trà trộn vào và thực hiện hành vi trộm cấp, mặc dù xe có khoá cổ.

Chính vì vậy, để phòng ngừa tội phạm trộm cắp xe máy mọi người cần luôn cảnh giác đề phòng và chú ý một số điểm sau đây:

  1. Không để xe bừa bãi ở nơi công cộng, vỉa hè, lòng đường, dù chỉ rời xe một vài phút cũng nên cẩn thận khoá càng xe. Nếu có điều kiện thì nên gửi vào nơi trông giữ để tránh trường hợp có những việc đột xuất xảy ra ngoài kế hoạch phải đi lâu hơn dự định
  2. Phải lắp đặt hệ thống khoá chống trộm xe máy và sử dụng nó khi để xe ở nơi công cộng, sản phẩm sẽ phát huy tác dụng nếu nhỡ may trường hợp xấu có xảy ra trên chính chiếc xe của bạn thì bạn vẫn có thể tìm thấy xe một cách nhanh nhất có thể tránh được các trường hợp mất mát tài sản đáng tiếc.
  3. Không nên mua bán, cầm cố xe không rõ nguồn gốc, không có đăng ký xe hoặc có đăng ký nhưng không chính chủ.
  4. Không để các giấy tờ của xe cũng như những giấy tờ khác trong cốp (hộc đựng đồ của xe).

Trên thị trường có rất nhiều khoá chống trộm khác nhau, nhưng vẫn bị đạo chích bẻ khoá dễ dàng. Rút kinh nghiệm đó, IKY BIKE đã ra đời dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ để đảm bảo sự uy tín và hài lòng cho quý khách. Khoá chống trộm iKY BIKE được người dùng đánh giá rất cao về tính năng chống trộm, độ thẩm mỹ thiết bị. IKY BIKE có các tính năng tiên tiến nhất:

Công nghệ tiên tiến nhất về bảo mật của iKY BIKE sở hữu:

Sử dụng công nghệ nhận dạng không dây tiên tiến nhất RFID: bảo mật cao thường dùng cho các dòng xe hơi như mercedes, lexus…

Cảm ứng bảo mật thông minh MART KEY: chỉ khởi động với thiết bị đã nhận dạng đăng ký, các thiết bị giả mạo khi sử dụng sẽ cảnh báo chống trộm sau 5 giây.

Thiết kế ưu việt với công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ: đảm bảo chất lượng tuyệt đối về chống nước, chống cháy.

Thẻ thiết kế được tối ưu nhỏ gọn gồm: 1 thẻ nhận dạng trên xe máy + 2 thẻ cho người sử dụng. Bạn gắn thẻ sử dụng lên móc khoá vừa tối ưu và trang trí thêm xe của bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

Miễn phí lắp đặt tận nơi cho quý khách.

Lắp đặt dễ dàng: an toàn, không cắt dây của xe máy, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, IC hay bình ác quy kể cả khi xe đang tắt khoá.

Tương thích: phù hợp với mọi loại xe máy hiện nay

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start