Một số loại khóa chống trộm điện tử cho xe máy tốt nhất hiện nay

Một số loại khóa chống trộm điện tử cho xe máy tốt nhất hiện nay

 

Lựa chọn khóa chống trộm điện tử cho xe máy chẳng dễ trong vô vàn những thương hiệu khóa hiện nay. Chính vì thế để mua được một ổ khóa chất lượng, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, việc tìm hiểu kỹ về các loại khóa này rất quan trọng. Sau đây là một số loại khóa chống trộm điện tử cho xe máy tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao.

3862539_xe-tinhte-vn-he-thong-iky-plus-1

  1. Khóa chống trộm Iky Plus bằng Bluetooth

 

Đầu tiên trong số các loại khóa chống trộm điện tử cho xe máy tốt nhất chính là Iky Plus có tích hợp Bluetooth. Khóa Iky Plus nổi tiếng trên thị trường nhờ giá thành hợp lý, tính năng hiện đại và cực kỳ chất lượng. Ổ khóa tích hợp Bluetooth 4.0 nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng hơn chính là sản phẩm giúp bảo vệ xe an toàn. Hiện khóa Iky Plus Bluetooth có giá 1,440k tặng kèm 1 nón bảo hiểm và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

khoa-chong-trom-hyperion1

  1. Khóa chống trộm Hyperion

 

Một dòng khóa chống trộm điện tử cho xe máy tiết kiệm hơn mà bạn có thể lựa chọn là Hyperion. Khóa có thể hoạt động không gây hao bình, khả năng chống nước tiêu chuẩn, sử dụng còi hú 120dB với linh kiện chính hãng. Giá thành của khóa chỉ 900 ngàn đồng tặng kèm nón.

ct-2

  1. Khóa chống trộm Iky Bike

 

Một loại khóa chống trộm điện tử cho xe máy chất lượng khác đến từ Iky chính là Iky Bike. Khóa sử dụng công nghệ bảo mật RFID với độ bảo vệ cao, ngăn chặn bẻ khóa trái phép. Các tính năng chống trộm tốt giúp bảo vệ xe hiệu quả mà giá thành lại cực kỳ phải chăng, với giá chỉ 600k bạn được lắp đặt miễn phí hoàn toàn và còn tặng kèm 1 mũ bảo hiểm nữa đấy.

khoa-xe-may-iky-found

  1. Khóa chống trộm Iky Found

 

Đây là khóa có tích hợp thẻ từ nhận diện thông minh, tính năng đi kèm trong remote có thể giúp tìm xe trong bãi nhanh chóng. Những loại khóa chống trộm điện tử cho xe máy Iky rất nổi tiếng vì chất lượng do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua. Giá của loại khóa này đang vào khoảng 990k cực kỳ tiết kiệm.

the-chip-sbike

  1. Khóa chống trộm Sbike

 

Sbike là loại khóa chống trộm điện tử cho xe máy được nghiên cứu và sản xuất bởi Canhbaotrom. Đây là khóa sử dụng thẻ từ và remote công nghệ chống trộm xe thông minh tương tự như các dòng Iky nhưng giá rẻ hơn vì được sản xuất trong nước. Giá khóa chỉ 900k tặng kèm 1 nón cực chất lượng.

Jenny Trần

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start