Mua khóa chống trộm xe máy ở Hà Nội

Mua khóa chống trộm xe máy ở Hà Nội

khoa-chong-trom-xe-may-remote-the-tu-iky-found-370x270-1 khoa-chong-trom-xe-may-bluetooth-iky-plus-2-370x270

“Hà nội đất chật người đông” “Hà Nội không vội được đâu” có lẽ là câu cửa miệng mà bất kì ai hiện đang sinh sống và làm việc ở thủ đô đều không thể không nhắc đến. Hà nội tứ xứ người, mọi người từ khắp các tỉnh thành về đây sinh sống học tập và làm việc. Giữa dòng người tấp nập mỗi người chúng ta cũng phải tự ý thức về vấn đề bảo vệ tài sản cá nhân của riêng mình. Hiện nay vấn đề mà mọi người nhức nhối nhất có lẽ là việc trộm cắp không giảm đi mà còn có dấu hiệu gia tăng. Những chiếc khóa thông thường có mặt trên thị trường cũng không thể đảm bảo cho cho tài sản của bạn được an toàn tuyệt đối. Cái mà chúng tôi đang đề cập đến trong bài viết này đó là việc bảo vệ chiếc xe máy –người bạn đồng hành thân thiết của bạn.

Thay vì sử dụng những ổ khóa thông thường đó bạn hãy sử dụng đến các sản phẩm mà Cảnh Báo Trộm giới thiệu rộng rãi đến quý khách hàng đó là những ổ khóa tích hợp công nghệ cao, các dòng sản phẩm ứng dụng tiến bộ của khoa học kĩ thuật như định vị GPS,các cảm biến từ, các ổ khóa cảm ứng vân tay, vân mắt… giúp bạn bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất có thể. Cảnh báo chống trộm muốn giới thiệu đến các bạn những dòng sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Các dòng sản phẩm đó là khóa chống trộm xe máy tích hợp remote tìm xe IKYBIKE1.1, khóa chống trộm định vị xe máy IKY GPS, khóa chống trộm xe máy bằng blutooth4.0 IKY PLUS… và nhiều dòng sản phẩm ổ khóa chống trộm khác mà chúng tôi đang có. Những thiết bị thông thường ngoài ổ khóa chỉ có chức năng khóa thì các sản phẩm của chúng tôi không những là những ổ khóa thông minh mà còn là những ổ khóa có thiết bị định vị , cảm biến “theo dõi” chiếc xe của chúng ta mọi lúc mọi nơi.

img_9945-370x270-sao-chep image_iky_1-370x270-sao-chep-2

Sẽ có nhiều sự lựa chọn  với các dòng xe thịnh hành trên thị trường hiện nay nhé! Canhbaotrom có 7 loại khóa chống trộm xe máy iky: khóa thẻ từ thì tập trung định hướng các dòng xe số: Serius, wave – khóa Found: thì ViSion, AB, LEAD – SH, LEAD 2018, AB 2018 thì tích hợp iky-smartkey, GPS, mỗi loại khóa thích hợp nhất cho những dòng xe riêng biệt của nó.
Hãy truy cập canhbaotrom.com để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn cụ thể nhất chi tiết nhất về các dòng sản phẩm đang có của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn mỗi ngày nhé!

Kính chúc quý khách hàng một mùa xuân an lành hạnh phúc và một năm thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Thêm nhận xét

0909.248.688