Nguyên lý hoạt động của khóa xe máy thẻ từ

Nguyên lý hoạt động của khóa xe máy thẻ từ

Khóa xe máy thẻ từ là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng và cũng là một thiết bị tiên tiến nhất bây giờ. Để hiểu thêm về sản phẩm này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến nguyên lý hoạt động của khóa xe máy thẻ từ.

Khóa xe máy thẻ từ là một thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng có độ an toàn cao nhất hiện nay với một con chip xử lý từ Mỹ đã khắc phục những sai sót từ các thiết các thiết bị khác.

Tiêu chuẩn làm việc của khóa xe máy thẻ từ

Tiêu chuẩn làm việc của khóa xe máy thẻ từ là dòng điện tiêu thụ lớn nhất là 12VDC chế độ làm việc ở những chế độ bình thường có thể tiếp xúc với bụi, nước. Rơ le của khóa xe máy thẻ từ là IC điều khiển từ dòng điện 15A.

Thời gian mở khóa sẽ dưới 8 giây. Khả năng làm việc từ dưới 5 độ C đến 75 độ C. Thiết bị có thể chống bụi nước với tiêu chuẩn IP51. Ngoài ra, thiết bị được thiết kế rất gọn nhẹ và phù hợp với nhiều loại xe khác nhau trên thị trường hiện nay.

arb2-900x6011

Nguyên lý làm việc của khóa xe máy thẻ từ

Sau khi lắp đặt thiết bị khóa xe máy thẻ từ khách hàng sẽ có thêm một thẻ thip rất nhỏ gọn như một đồng xu để gắn vào móc chìa khóa hiện tại của mình. Khi khóa điện trên xe đã được bất lên thì thiết bị chủ xe sẽ kiểm tra trong một bán kính từ 8cm trở xuống xung quanh ổ khóa cơ để có thể phát hiện được thẻ chịp hợp lệ hay không.

Nếu không có thẻ chip thì thiết bị sẽ ngắt hệ thống khởi động thì xe sẽ phát cảnh báo bằng còi chỉ sau vài giây. Trong trường hợp xe của bạn bị phá khóa một cách trái phép thì xe sẽ hù còi, tuy nhiên nếu có thể chip hợp lệ thì xe sẽ hoạt động như bình thường.

Ưu điểm nổi bật từ khóa xe máy thẻ từ

Khóa xe máy thẻ từ sở hữu rất nhiều ưu điểm như không tiêu thụ điện ắc quy khi xe đã nghỉ hoạt động. Thiết bị hoàn toàn lắp đặt một cách dễ dàng, không cần sử dụng việc cắt dây điện cũng như không thay đổi các kết cấu hệ thống trên xe của mình.

Thiết bị có thể tương thích với mọi loại xe, độ bảo mật cao với 4,3 tỷ mã số nên không thể làm giả hoặc sao chép. Sản phẩm có một bộ nhớ lớn nhận dạng đến 3 thể chip đi kèm cùng với sản phẩm cùng với tín hiệu cao và khoảng cách nhận chip xa hơn.

Được trang bị một cầu chì chống nước, thiết bị có thể hoạt động trong những môi trường mưa hoặc ngập nước rất tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ cho xe một tính năng bảo vệ an toàn hơn cho toàn bộ hệ thống điện của xe.

Trên đây là những nguyên lý làm việc của thiết bị khóa xe máy thẻ từ. Để có được một thiết bị này, chắc hẳn sẽ rất dễ dàng, tuy nhiên để có được một sản phẩm chất lượng từ một đơn vị uy tín thì không thể dàng. Hãy truy cập vào www.canhbaotrom.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start