Những điểm phượt dành cho phượt thủ yêu thích vẻ đẹp của cánh đồng lúa chín

Vẻ đẹp của những cánh đồng lúa chín có thể nói là nét đẹp nổi bật của Việt Nam đã đi vào thơ ca, tranh ảnh. Chính vì thế những địa chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp của những thửa ruộng sau đây chắc chắn sẽ là điểm đến mà các phượt thủ muốn ghi lại khoảng khắc đẹp của lúa vàng phải ghé thăm nếu có dịp lên kế hoạch cho những chuyến du lịch tại đây.

ruong-bac-thang

Những cánh đồng vàng chín

  1. Cánh đồng bậc thang ở Sapa

Sapa nổi tiếng với hình ảnh những cánh đồng bậc thang của các dân tộc sinh sống tại đây. Chính vì thế vào tháng 9, tháng 10 hàng năm bạn đừng bao giờ quên dành cho mình khoảng thời gian để đến và chiêm ngưỡng cánh đồng lúa bậc thang rực rỡ tại đây. Hiện nay bạn có thể chọn đi tàu lửa đến và thuê xe máy để vào tận các bản làng của Sapa nhằm có trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Vẻ đẹp tựa như những bức tranh của Mù Cang Chải

  1. Cánh đồng Mù Cang Chải

Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những đồng hoa tam giác mạch mà những cánh đồng lúa chín cũng là điểm đến khá lý tưởng. Mù Cang Chải với những cung đường đèo cùng cảnh tượng thung lũng, nhà sàn, suối nước chảy róc rách chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác như đang đắm mình vào không gian của những bản giao hưởng đất trời.

Màu vàng rực rỡ hòa cùng màu xanh mát mắt của núi rừng

  1. Cánh đồng Y Tý

Y Tý là địa chỉ chỉ cách Sapa chừng 70km chính vì thế bạn hoàn toàn có thể du lịch đến đây sau chuyến đi Sapa của mình. Vẻ đẹp của Y Tý là sự hòa trộn của sắc vàng những cánh đồng bậc thang lúa chín và màu xanh của rừng cây bên cạnh. Tất cả đem lại vẻ đẹp như một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc với những gam màu chủ đạo khiến du khách phải ngẩn ngơ.

Tất cả đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo của thiên nhiên

  1. Cánh đồng Hoàng Su Phì

Tại Hà Giang, Hoàng Su Phì chính là nơi mà bạn có thể ngắm nhìn những cánh đồng bậc thang vàng rực khi đến mùa lúa chín. Tại đây có các đồng bào dân tộc thiểu số như Dao, Nùng, La Chí trồng trọt ở đây và điểm đến này không chỉ có những cánh đồng mà cả những xã, làng bản nơi bạn có thể tận hưởng hết sự mộc mạc của ẩm thực và văn hóa.

Jenny Trần

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start